Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y

Gia sư dạy kèm lớp 10

Để chọn được một gia sư lớp 10 giỏi hãy đến với trung tâm gia sư Đại Học Y, là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch bụ gia sư giỏi tại Hà Nội. Chúng tôi mang đến chất lượng dịch vụ gia sư tốt nhất với mức học phí hợp lý nhất.

Khi bước vào cấp 3, lượng kiến thức sẽ nhiều hơn, độ khó của các môn cũng tăng lên, chính vì thế nhiều học sinh có tâm lý chán nản. Giải toán, hóa, tiếng anh là một nhiệm vụ khó khăn và gây áp lực về nhà. Vì vậy, tìm gia sư lớp 10 giỏi sẽ giúp các em có phương pháp học phù hợp, tiết kiệm thời gian học tập mang lại hiệu quả cao nhất.

Gia sư lớp 10 có thật sự cần thiết, và những lưu ý khi tìm gia sư ?

Lớp 10 là lớp đầu của chương trình kiến thức THPT, là bước đệm quan trọng để các em có thể học tập tốt ở lớp 11, lớp 12 và phát triển sau này. Bởi vậy, để đảm bảo các em có thể phát triển tốt nhất, phụ huynh nên tham khảo việc lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà.

Gia sư lớp 10 có thật sự cần thiết

Khi các em học sinh bước vào lớp 10 không chỉ làm quen với môi trường học tập mới, thầy cô mới, các bạn mới mà các em còn gặp khó khăn khi tiếp nhận lượng kiến thức mới với độ khó cao hơn.

Nếu không thích nghi các em sẽ khó theo kịp chương trình dạy trên lớp, rất dễ tạo thành hỗ hổng kiến thức. Cho nên việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà lớp 10 là cần thiết và nên được thực hiện nay khi con bước vào đầu năm học lớp 10.

  • Gia sư sẽ giúp các con hệ thống và ôn tập lại kiến thức đã học  để con bước vào lớp 10 thật tự tin
  • Các em gặp khó khăn với những kiến thức học trên lớp, gia sư sẽ giúp các em bổ sung kiến thức theo kịp tiến độ trên lớp.
  • Giúp các em học sinh lớp 10 tìm được phương pháp học thích hợp , giúp cải thiện nâng cao thành tích học tập.

Những lưu ý khi tìm gia sư lớp 10

Để tìm gia sư dạy lớp 10 giỏi các bậc phụ huynh và các em học sinh tốt nhất hãy đến các trung tâm gia sư. Bởi hiện nay khi tìm gia sư qua trung tâm không chi giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho phụ huynh và học sinh mà còn được trung tâm cam kết chất lượng, dịch vụ, đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ càng.

Khi nào phụ huynh cần tìm gia sư lớp 10 ?

  • Khi điểm kiểm tra trên lớp của con thấp, đặc biệt là những môn học quan trọng như toán, tiếng anh,…
  • Khi thấy con chán nản, không tập trung khi làm bài tập về nhà.
  • Khi bố mẹ không có thời gian để kèm con học.
  • Khi bố mẹ muốn cải thiện, nâng cao thành tích học tập của con.
  • ….

Trên đây là những lý do hàng đầu mà phụ huynh tìm đến trung tâm gia sư để được tư vấn, tìm gia sư lớp 10 phù hợp cho con.

Môn học nào cần tìm gia sư?

Trong chương trình học lớp 10 các em sẽ học tổng số 13 môn nhưng không phải môn nào cũng cần học gia sư. Khác với cấp 2, khi học lớp 10 các em sẽ được định hướng lựa chọn học ban xã hội hay ban tự nhiên. Từ đó các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn các môn học gia sư cần thiết.

Bên cạnh việc ưu tiên các môn học chính vì các em học sinh cũng cần đảm bảo cân bằng, không nên bỏ quên các môn học khác gây ảnh hưởng đến tổng thành tích học tập của cả kỳ học.

Các chương trình gia sư lớp 10

Gia sư môn toán lớp 10

Nội dung chương trình gia sư toán lớp 10 sẽ tập trung vào 2 phần: Đại số và Hình học

  • Phần đại số: các em sẽ tập trung kiến thức xung quanh Mệnh đề - tập hợp, hàm số bậc nhất và bậc hai, phương trình và hệ phương trình, bất đẳng thức và bất phương trình, góc lượng giác và cung lượng giác.’
  • Phần hình học: Tập trung kiến thức về vectơ, tích vô hướng của 2 vectơ và ứng dụng, phương pháp tọa độ trong mặt phẳng.

Gia sư môn Hóa lớp 10 

Trong chương trình hóa lớp 10, gia sư hóa lớp 10 sẽ giúp các em ôn tập với 7 chương, lượng kiến thức mới chiếm tới 70% do đòi hỏi các em không chỉ cần tập trung nghe giảng trên lớp và tự giác cao khi học cùng gia sư để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Gia sư môn tiếng anh lớp 10

Tiếng anh lớp 10 được nâng cao với lượng kiến thức mới về ngữ pháp, câu và từ vựng. Các em sẽ được làm quen với những đoạn văn dài, từ vựng khó nhớ, cấu trúc câu phức tạp. Đây quả là một thử thách đối với các em. Để có thể chinh phục thử thách đó cần rất nhiều đến sự yêu thích môn học, tinh thần ham học hỏi, thật nghiêm túc học tập. Và nhờ tới sự hỗ trợ của gia sư tiếng anh lớp 10 sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học tập hiệu quả nhất, giúp giải đáp ngay những vướng mắc, khó khăn các em gặp phải trong quá trình học tập tại nhà.

Bên cạnh đó, dịch vụ gia sư vật lý lớp 10, gia sư ngữ văn lớp 10, gia sư sinh lớp lớp 10, gia sư địa lý lớp 10,… cũng được rất nhiều phụ huynh tìm đến giúp các em nắm chắc kiến thức, vững bước vào kỳ thi đại học cuối cấp.

Dịch vụ gia sư lớp 10 của trung tâm gia sư đại học y – lựa chọn tin cậy dành cho phụ huynh

Trung tâm gia sư đại học y là địa chỉ uy tín được phụ huynh và học sinh lựa chọn trong nhiều năm tại Hà Nội, Bên cạnh cung cấp dịch vụ gia sư lớp 10, trung tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ gia sư khác, gia sư theo môn học, gia sư theo lớp từ lớp 1 đến lớp 12, tổ chức ôn thi chuyển cấp, ôn thi đại học,… Bố mẹ có nhu cầu tìm gia sư lớp 10 dạy kèm tại nhà đến từ các trường THPT, Đại học hàng đầu của Thành phố Hà Nội hãy đến giasudaihocy.com để hỗ trợ việc học tập của con đạt hiệu quả cao nhất.

Khi đến với trung tâm gia sư đại học y, quý phụ huynh và học sinh lớp 10 sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp cho từng em học sinh, mọi vấn đề về thời gian học, học phí sẽ được trao đổi rõ ràng trước khi bắt đầu học. Trong trường hợp, quý phụ huynh hay học sinh cảm thấy không phù hợp với gia sư đã chọn hoàn toàn có thể yêu cầu trung tâm đổi gia sư.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Gia sư lớp 9

Gia sư lớp 8

Gia sư lớp 7

Gia sư lớp 6,…

Trung tâm gia sư Đại Học Y – Địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội được phụ huynh và học sinh tin tưởng. Liên hệ 097.905.1930 để được tư vấn miễn phí!

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

Gọi ngay: 097.905.1930