Gia sư môn hóa

Gia sư môn hóa - Cam kết tiến bộ trong một tháng - học thử miễn phí để khẳng định chất lượng!

Hóa học là một môn khoa học thực tế, một trong những môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông và thi vào đại học. Ngày nay hầu hết các bậc phụ huynh, hay chính các em học sinh sẽ định hướng trước tương lai nghề nghiệp cho mình từ việc đầu tiên là lựa chọn khối thi đại học, các khối thi quan trọng như A, B, A2 đều có môn thi hóa học. Vì thế nên việc học tốt hóa luôn được các phụ huynh và các em học sinh quan tâm.

                        

                                                           Hóa học là môn khoa học - người học hóa là nhà khoa học

Bắt đầu tiếp xúc với môn hóa từ lớp 8, các em học sinh đều không khỏi bỡ ngỡ lạ lùng nhưng cũng có cảm giác thú vị. Hóa học luôn gắn liền với đời sống, giúp các em hiểu rõ bản chất của các sự vật, lý giải các hiện tượng thiên nhiên.

Tuy vậy khi càng lên các lớp trên, các lớp thuộc khối phổ thông, khi kiến thức hóa học ngày càng nhiều, yêu cầu của môn học ngày càng cao về kĩ năng giải toán hóa học, kĩ năng nhận biết chất, kĩ năng phân tích, kĩ năng ghi nhớ...thì môn hóa học trở thành một một nỗi lo lớn, hay nói theo cách khác thực tế hóa học là ác mộng với không ít học sinh. Học tốt hóa không phải là một việc dễ dàng do môn hóa có  khá nhiều lý thuyết, người học phải hiểu rõ bản chất của từng vấn đề, vận dụng tốt vào trong từng dạng bài cụ thể, phải có sự tư duy nhanh nhẹn, kết nối các dạng bài với nhau. Càng học lên cao lý thuyết càng nhiều, càng khó, nhất là đề thi đại học xét đến mọi mặt của kiến thức, nếu không có sự chuẩn bị kĩ càng, rèn luyện tốt các em khó vượt qua được.

Với mong muốn giúp các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất cho môn học này chúng tôi sẽ cung cấp cho các em một giải pháp vô cùng hiệu quả, dưới sư kèm cặp hướng dẫn của đội ngũ gia sư môn hóa giỏi của gia sư đại học Y chắc chắn sẽ giúp các em tiến bộ và đạt thành tích cao trong các kì thi.

 

Mục tiêu hoạt động của dịch vụ gia sư hóa:

+  Giúp các em bị mất gốc môn hóa tìm lại được những kiến thức đã mất trong thời gian cực ngắn.

+  Giúp các em ôn tập, hệ thống lại kiến thức môn hóa từ cơ bản đến nâng cao.

+  Giúp các em tiếp cận và nắm vững nhiều phương pháp giải các bài tập hóa khó nhất trong các kì thi đại học trong thời gian ngắn.

+  Truyền đạt kiến thức hóa nâng cao cho các em ôn luyện thi học sinh giỏi giúp các em đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi môn hóa.

             

                                   Nước là dung môi quan trọng trong hóa học

Đội ngũ gia sư môn hóa bao gồm những ai:

  + Là sinh viên các trường đại học trên Hà Nội, có thành tích xuất sắc trong học tập, đã từng đạt giải cao trong các kì thi học sinh giỏi tỉnh, thành phố và quốc gia ( sinh viên Đại học Y Hà Nội, đại học Sư phạm Hà Nội...).

+ Là các giáo viên chuyên hóa có kinh nghiệm dạy môn hóa nhiều năm có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy.

+ Các bạn học viên đang học cao học có kinh nghiệm gia sư nhiều năm môn hóa.

Bạn có thể tìm các gia sư môn hóa giỏi ở đâu?

Các bậc phụ huynh có thể tìm được một gia sư môn hóa tại nhà giỏi cho con em mình hãy liên lạc với dịch vụ cung cấp gia sư tại nhà của Gia Sư Đại Học Y. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ giáo dục chúng tôi sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm gia sư cho con  tốt nhất, đáp ứng những mong mỏi về kết quả học tập của phụ huynh đối với con em mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho con bạn, Gia sư đại học Y cam kết giúp các em học sinh tiến bộ rõ rệt trong 1 tháng đầu tiên, các em sẽ được học thử miễn phí để khẳng định chất lượng giảng dạy!

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

 Gia sư môn Lý

Gia sư môn Toán

Gia sư môn Sinh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư