• Trang chủ >  
  • Bài Viết Gửi Đến Các Bậc Phụ Huynh

Bài Viết Gửi Đến Các Bậc Phụ Huynh

Kính Gửi các Bậc Phụ huynh học sinh!

Nền giáo dục Việt Nam có một lợi thế là dân ta coi trọng sự học. Dù cha mẹ ăn đói mặc rách, lam lũ kiếm sống hay có điều kiện vật chất... đều có cùng quyết chí cho con đi học; con học giỏi đỗ đạt có một sự nghiệp cho riêng mình coi là thành công. Con học hành không ra gì dù làm ăn phát đạt sẽ vẫn cảm thấy xấu hổ với họ hàng, cảm thấy lo lắng về tương lai của con, và bao niềm lo lắng nữa... Truyền thống đó  là một động lực giúp cho trẻ em Việt Nam phấn đấu có một thành tích học tập tốt, truyền thống đó là vốn quý của dân tộc cần được nuôi dưỡng và phát huy phù hợp với thời kì mới.

Trải qua bao thăng trầm lịch sử của đất nước và dân tộc Việt Nam, nền giáo dục Việt Nam luôn không ngừng đổi mới và thay đổi phù hợp với từng thời kì. Trong thời kì hiện tại và trong tương lai nền giáo dục Việt Nam sẽ đi theo hướng: đổi mới căn bản toàn diện  giáo dục và đào tạo là đổi mới những vấn đề lớn, cốt lõi, cấp thiết, từ quan điểm, tư tưởng chỉ đạo đến mục tiêu, nội dung, phương pháp, cơ chế, chính sách, điều kiện bảo đảm thực hiện...Việc đổi mới nền giáo dục sẽ theo hướng mở, linh hoạt :  Đối với giáo dục mầm non, giúp trẻ phát triển thể chất, tình cảm, hiểu biết, thẩm mỹ, hình thành các yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị tốt cho trẻ bước vào lớp 1; Đối với giáo dục phổ thông, tập trung phát triển trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực công dân, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ngoại ngữ, tin học, năng lực và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Phát triển khả năng sáng tạo, tự học, khuyến khích học tập suốt đời.

        gia sư đại học Y - đổi mới giáo dục việt nam

Đối với mỗi sự đổi mới đều hướng tới sự phát triển " Chân, thiện, Mỹ, Ích " ở người học, phát triển để đạt được bản chất của việc học - của giáo dục như Hồ Chí Minh đã từng nói :Một nền GD làm phát triển hoàn toàn những năng lực sẵn có của các em” . Các công cuộc đổi mới mang lại nhiều lợi ích nhưng cũng đòi hỏi ở các em học sinh nhiều hơn những kĩ năng, những sự cố gắng...mà không phải học sinh nào cũng nhận thức được điều đó. Trong xã hội ngày nay có quá nhiều những thứ xung quanh các em học sinh có thể khiến các em mất tập trung không chú ý tới việc học tập. Là các bậc cha mẹ, chắc hẳn phụ huynh luôn mong muốn con em mình là một học sinh giỏi, là một người con ngoan, để sẽ có một tương lai tốt đẹp nhưng sự bận rộn khiến cho sự quan tâm tới việc học tập của con cái gặp nhiều khó khăn và có bao giờ các bậc phụ huynh thấy rằng: 

+ Dù biết con em mình thông minh nhưng rất lười học.

+ Nhận được lời than phiền từ phía các thầy cô giáo của các em: cháu nhà mình thường xuyên không tập trung, hay làm việc riêng trong giờ học, hay nhìn bài bạn bên cạnh, hay quên sách vở, không làm bài tập về nhà, sức học yếu đi so với các năm trước...

+ Con mình không thích học hành, học hành không vào, không thoát được sự hấp dẫn của game, của internet...

+ Lo lắng cho con khi con sắp tới phải thi học kì, thi vượt cấp, hay đặc biệt quan trọng khi con sắp phải đối diện với kì thi tuyển sinh đại học cam go...trong khi kiến thức cơ bản không chắc, còn bị hổng quá nhiều.

Chúng ta thường rất dễ mất kiên nhẫn hay cáu gắt với con cái hoặc buông xuôi để con mình tự do thích làm gì thì làm mặc dù vẫn biết điều đó là tệ hại. Hay có các bậc phụ huynh dùng các phương pháp không đúng thúc ép con em mình học tập tạo một tâm lí chống đối cho các em nhất là khi các em đang ở trong độ tuổi dậy thì rất dễ tổn thương!

Đặt mình vào vai trò của các vị phụ huynh chúng tôi thấu hiểu điều đó và càng với khao khát muốn làm một điều gì đó giúp thế hệ trẻ Việt Nam tiến bộ hơn trong học tập. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ Gia Sư Chuyên nghiệp - Chất lượng - Tâm huyết - Trách nhiệm – Kinh nghiệm. Là các giáo viên đến từ các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học và các sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia đến từ các trường đại học danh tiếng như: Đại Học Sư phạm Hà Nội, Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học KHXH&NV…Sẽ là nơi quý phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình! Thiết nghĩ đối với các bậc phụ huynh việc biết đầu tư cho việc học của con em mình sẽ không bao giờ là thừa và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho việc học và tương lai của con.

Với phương pháp học tập tích cực không ngừng đổi mới phù hợp với từng học sinh của gia sư trung tâm Gia Sư Đại học Y, chúng tôi " tôn trọng sự khác biệt, làm phát triển hoàn toàn những năng lực sẵn có của mỗi em, để các em tự do, tự tin, tự chủ sáng tạo ra những giá trị cho xã hội, cho nhân loại ".

       Gia Sư Đại Học Y

Đến với Trung tâm Gia Sư Đại học Y các em học sinh và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Chọn được gia sư chất lượng cao đảm bảo về chuyên môn và kĩ năng sư phạm:
           + Các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt - 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ, các phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.
Quy định Dạy thử Miễn Phí :
          + Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình :
          + Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
          + Gia Sư Đại học Y mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
          + Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
          + Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Miễn phí 100% chi phí tư vẫn và cung cấp gia sư, tư vấn tuyển sinh vào các trường công lập dân lập, các trường đại học - cao đẳng.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Mr Thành: 090.472.9687 - Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

 

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư