• Trang chủ >  
  • Tư vấn tìm gia sư dạy lớp 1 chất lượng

Tư vấn tìm gia sư dạy lớp 1 chất lượng

Câu hỏi của chị Lan ở Cầu Giấy

Chào trung tâm, nhà mình ở quận Cầu Giấy, mình đang có một bé học lớp 1 và cần tìm gia sư dạy lớp 1 kèm tại nhà giúp bé rèn chữ đẹp, dạy thêm môn toán thì càng tốt. Tư vấn giúp mình nhé!

Đây là một trong những câu hỏi của nhiều phụ huynh gửi tới Trung tâm Gia Sư Đại Học Y khi tìm gia sư dạy lớp 1. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ tới tất cả quý phụ huynh những thông tin liên quan đến gia sư dạy lớp 1 môn toán, tiếng việt,…

 

Khi nào cần tìm gia sư dạy lớp 1?

 

 

Những trường hợp dưới đây, phụ huynh có thể tham khảo tới việc tìm gia sư dạy lớp 1 để hỗ trợ con trong việc học tập nhé.

  • Con học yếu, thường xuyên bị giáo viên nhắc nhở trên lớp
  • Khi chuyển từ mầm non lên lớp 1, môi trường học tập thay đổi gây khó khăn trong việc tiếp thu và hòa nhập của con với bạn bè, thầy cô giáo.
  • Khi con cần rèn luyện viết chữ
  • Khi con cần trang bị những kỹ năng cơ bản và kiến thức trước khi bước vào lớp 1
  • Trẻ có đi học thêm tại trường nhưng chưa thấy có sự tiến bộ trong học tập

Khi thấy con có một trong những dấu hiệu trên thì cha mẹ nên tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà hỗ trợ, giúp cải thiện tình hình học tập của con. Hơn nữa, khi con bước vào lớp 1 cha mẹ cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến việc học tập của con và giúp con học khi ở nhà. Trong khi thời gian của cha mẹ bị hạn chế nên không ít  phụ huynh tìm gia sư để thay thế một phần nào đó giúp phụ huynh dạy con học tại nhà.

 

Dịch vụ gia sư dạy lớp 1 tại nhà của Giasudaihocy.com

 

Gia sư Đại Học Y là đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư Hà Nội dạy kèm tại nhà. Giúp quý phụ huynh tìm được gia sư giỏi dạy lớp 1 tại nhà. Hiện tại, chương trình lớp 1 có nhiều cải cách, bởi vậy sẽ có những em gặp khó khăn khi tiếp xúc với bộ môn. Thấu hiểu những băn khoăn, chăn chở của quý phụ huynh, trung tâm Gia Sư Đại Học Y cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà cho học sinh lớp 1, các bạn chuẩn bị vào lớp 1 ở tại Hà Nội. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi tự tin xóa đi những lo âu, phiền muộn về học tập của các con.

 

Gia sư tại Giasudaihocy.com

 

Là giáo viên dạy tiểu học nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội

Là sinh viên giỏi đến từ các trường đại học lớn, có thành tích xuất sắc trong học tập cùng nghiệp vụ sư phạm tốt.

Có kinh nghiệm vừa dạy học vừa chơi, tạo hứng thú trong học tập giúp các con ghi nhớ nhanh và lâu hơn.

Gia sư của trung tâm được tuyển chọn kỹ càng, yêu công việc, yêu thích trẻ nhỏ đây cũng chính là lý do để các thầy cô gia sư gắn bó hỗ trợ các con học tập một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

Như chúng ta đã biết, tầm quan trọng của việc luyện viết chữ và môn Toán. Vì vậy hãy giúp con học tốt 2 bộ môn này ngay từ khi con bắt đầu bước vào lớp 1. Gia sư sẽ giúp các em học giỏi hơn, viết chữ thuần thục và đẹp hơn, dạy các con học sinh lớp 1 làm toán nhanh và chính xác, giúp các con phát tiển toàn diện và đạt thành tích cao trong học tập.

 

Giasudaihocy.com dạy rèn chữ đẹp, dạy toán lớp 1 tại nhà

 

  • Gia sư rèn chữ đẹp cho con từ cơ bản tới nâng cao.  Nếu như bạn đang cần tìm giáo viên dạy rèn chữ đẹp cho các bạn 5 tuổi, lớp 1 hãy nhờ đến sự hỗ trợ của gia sư. Không phải bất cứ bạn nhỏ nào ngay từ đầu đã viết chữ đẹp cả mà đó là cả một quá trình rèn luyện lâu dài được sự hướng dẫn của thầy cô, bạn sẽ thấy sự tiến bộ thấy rõ.
  • Gia sư dạy toán lớp 1 sẽ giúp các con làm quen với môn học, làm quen với các phép tính đơn giản. Bên cạnh đó gia sư sẽ  giúp con tạo cảm hứng yêu thích học môn toán, giúp con học tập chăm chỉ học tập hơn, làm toán nhanh hơn, tư duy logic và sáng tạo trong cách giải toán.

Gia sư dạy lớp 1 của trung tâm với trình độ chuyên môn giỏi cùng phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với từng học sinh, sẽ giúp con con nắm vững kiến thức cơ bàn và bồi dưỡng nâng cao kiến thức. Gia sư chuyên ngành tiểu học của tủng tâm có kinh nghiệm gia sư lớp 1 tất cả các môn học như: gia sư môn Toán, gia sư môn Tiếng Việt, gia sư môn Tiếng Anh, gia sư môn Khoa học xã hội, gia sư môn Năng Khiếu,…

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 1 tại nhà ở các quận huyện tại thành phố Hà Nội: quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông, quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng,… Chúng tôi với đội ngũ gia sư giỏi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh để mang đến chất lượng dạy học tốt nhất giúp các em tiến bộ trong học tập, tự tin trong cả học tập và giao tiếp hòa đồng với bạn bè, thầy cô.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư