• Trang chủ >  
  • Tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hà Nội

Tìm gia sư lớp 6 dạy kèm tại Hà Nội

Trong giai đoạn học lớp 6, các con bước chân vào môi trường học tập mới, hoàn toàn xa lạ với các bộ môn học khác nhau, gây khó khăn và áp lực. Việc không kịp thích nghi,  không năm bắt được hết kiến thức chương trình lớp 6 gây ảnh hưởng tới kết quả học tập của các em.

Và giải pháp hàng đầu được ưu tiên sử dụng lúc này là tìm cho con em mình một gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà.

 

Gia sư lớp 6 cần học những nội dung gì?

Gia sư tiếng Anh lớp 6

 

Là một học cần thiết mà phụ huynh thường hay tìm gia sư tiếng anh lớp 6 giúp các em nắm chắc kiến thức nền tảng ngữ pháp Tiếng Anh tại Trung học cơ sở.

Tiếng Anh lớp 6 gồm 16 Unit, chủ đề từ vựng gần gũi. Khi kết hợp học trên lớp và gia sư tại nhà, sẽ giúp các em học sinh có thể phát triển đồng bộ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – và viết. Giúp các em tự tin hơn khi giao tiếp, tiếng anh lớp 6 sẽ trở nên đơn giản hơn và không còn là nỗi ám ảnh nữa.

 

Gia sư toán lớp 6

 

Kiến thức môm toán lớp 6 được chia làm hai phần là đại số và hình học

Trong phần Toán đại số lớp 6, các bạn học sinh bắt đầu được làm quen với kiến thức về tập hợp, lũy thừa, ước, bội, cùng các quy tắc khi làm toán như chuyển vế đổi dấu,…

Về phần hình học các em sẽ tập trung vào kiến thức về điểm, đoạn thẳng , tia, góc,…Các giả thiết, lập luận cần chặt chẽ đảm bảo độ chính xác để giúp các em đạt kết quả tốt nhất trong học tập

 

Vai trò của gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà

 

Khi các con chuyển từ lớp 5 lên lớp 6 có nhiều sự thay đổi từ môi trường học tập, hình thức học và cả các môn học mới. Hơn nữa, đây cũng là giai đoạn trẻ có nhiều sự thay đổi về tâm sinh lý tuổi dậy thì. Trong khi, cha mẹ lại bận rộn với cơm áo gạo tiền hàng ngày mà không có điều kiện để quan tâm, hỗ trợ con trong học tập.

Thấu hiểu những lo lắng đó, trung tâm gia sư Đại Học Y cung cấp dịch vụ gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà chất lượng với mức học phí rẻ, phù hợp với nhiều gia đình có nhu cầu tìm gia sư lớp 6 cho con.

Trung tâm gia sư Đại Học Y tự hào là cầu nối gắn kết giữa gia sư và học sinh – phụ huynh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tìm gia sư  hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết: Top 5 trung tâm gia sư  uy tín số 1 tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư