Tìm gia sư lớp 5 tại nhà

Trung tâm gia sư Đại Học Y cung cấp đội ngũ gia sư lớp 5 giỏi dạy kèm tại nhà môn Toán, môn Tiếng Việt, môn Tiếng Anh. Đội ngũ gia sư giỏi, chuyên môn cùng nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giúp các em đạt kết quả học tập cao, đặc biệt là các em học sinh lớp 5.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lớp 5 hãy gọi ngay 0979051930 để nhận tư vấn tìm gia sư hoàn toàn miễn phí nhé!

 

 

Tại sao cần tìm gia sư lớp 5 cho con

 

Đối với những phụ huynh có con học đang học lớp 5 thì có thể đây chính là thời gian căng thẳng và áp lực nhất. Các em không chỉ đối mặt với các kỳ thi, bài kiểm tra cuối kỳ mà còn phải chuẩn bị kỹ càng kiến thức cho kỳ thi cuối khóa và chuyển cấp.

Trong chương trình tiểu học thì nội dung kiến thức lớp 5 khá phức tạp, bởi  các em không chỉ cần tiếp thu kiến thức mới mà còn cần củng cố và nâng cao kiến thức đã học ở các lớp dưới. Và đây chính là thời gian các em cần tập trung cao, thái độ nghiêm túc trong học tập.

Khi ấy, tìm gia sư lớp 5 là quyết định đúng đắn giúp con cải thiện kết quả học tập, đạt kết quả cao trong các kỳ thi hay khi con được học trong một ngôi trường điểm. Việc lựa chọn gia sư thật sự là cần thiết. Bởi gia sư sẽ là người đồng hành với những phương pháp dạy học hiệu quả phù hợp với từng học sinh. Với những bạn đang bị mất gốc, có lỗ hổng kiến thức thì việc học gia sư sẽ giúp các em nhanh chóng lấy lại kiến thức.

 

Gia sư lớp 5 tại Trung tâm gia sư Đại học Y có gì?

 

Trung tâm gia sư Đại Học Y  chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội uy tín. – Nhận gia sư lớp 5 tất cả các môn học như: gia sư môn toán lớp 5, gia sư môn tiếng việt lớp 5, gia sư môn anh lớp 5, gia sư môn năng khiếu,…

-Tổ chức lớp luyện thi lớp 5 lên lớp 6 vào các trường chuyên, trường THCS chất lượng cao tại thành phố Hà Nội như: Trường THCS, THPT Hà Nội – Amsterdam; Trường THCS dân lập Lương Thế Vinh; Trường THCS Chu Văn An; THCS Cầu Giấy; THCS Thanh Xuân; THCS Đoàn Thị Điểm; THCS Lê Lợi, THCS Trưng Vương; THCS Ngô Sĩ Liên; THCS Marie Curie Hanoi School;….

Trung tâm gia sư Đại Học Y nhận dạy kèm gia sư lớp 5 tại các quận, huyện thành phố Hà Nội như: quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng, quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, quận Thanh Xuân, quận Đống Đa, quận Hà Đông, quận Long Biên,….

Với phương châm đặt sự uy tín lên trên nhất, đội ngũ gia sư của trung tâm luôn trau dồi kiến thức cả về chuyên môn và nghiệp vụ đảm bảo làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh. Phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư lớp 5 tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên của giasudaihocy.com hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý phụ huynh và các em học sinh sẽ tìm được cho mình  một gia sư dạy kèm tại nhà giỏi và phù hợp giúp các em phát huy tối đa năng lực của mình.

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư