• Trang chủ >  
  • Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con ở Hà Nội

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con ở Hà Nội

Kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con ở Hà Nội

 

Trong chương trình học lớp 4, lượng kiến thức các con cần học lúc này không phải là quá khó. Bởi vậy khi tìm gia sư lớp 4 dạy kèm tại nhà cho con thì quý phụ huynh nên tập trung vào kỹ năng sư phạm tốt. Ở độ tuổi này các con rất hiếu động, chưa xác định được mục đích học tập là gì, do đó hứng thú trong học tập của các con là không cao. Chính vì vậy, khi tìm gia sư lớp 4 có kỹ năng sư phạm tốt, khả năng nắm bắt tâm lý trẻ sẽ mang lại hiệu quả cao tạo sự yêu thích học tập của các con.

 

Chương trình học lớp 4

 

Gia sư lớp 4 uy tín hàng đầu tại Hà Nội tại trung tâm gia sư  Đại học Y

 

Gia sư môn toán lớp 4

  • Tính chất của các phép kết hợp, giao hoán
  • Phân số
  • Phép cộng, trừ, nhân, chia số tự nhiên
  • Dấu hiệu chia hết
  • Các dạng toán trung bình cộng, tổng tỉ, hiệu tỉ
  • Kiến thức đo lường: Yến, Tạ, Tấn
  • Đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song, hình bình hành, hình thoi
  • Ôn tập và nâng cao kiến thức với các em học sinh giỏi.

Gia sư môn tiếng việt lớp 4

Chương trình kiến thức Tiếng Việt lớp 4 bám sát chương trình sách giáo khoa lớp 4: chính tả, tập đọc, tập làm văn.

Ôn luyện các dạng văn như văn tả đồ vật, con vật; văn kể chuyên, văn tả cây cối, tả cảnh.

 

Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư lớp 4 hiệu quả

 

Các chuyên gia khuyên rằng cha mẹ nên dành thời gian để giúp con học tập sẽ mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng có thể sắp xếp thời gian để cùng con học tập. Nếu như phải chọn gia sư lớp 4 hãy để trung tâm gia sư Đại Học Y hỗ trợ bạn. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến sự giới thiệu của người quen đã sử dụng dịch vụ gia sư lớp 4 tại nhà trước đó để có những đánh giá chính xác nhất.

Khi tìm gia sư lớp 4 là sinh viên dạy kèm tại nhà, cha mẹ nên lựa chọn gia sư là sinh viên trường sư phạm hoặc các trường đại học danh tiếng để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Thêm nữa, khi tìm gia sư cho con, cha mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn những gia sư có tính kiên nhẫn, yêu thích trẻ con.

Nếu có điều kiện thì phương án  tìm gia sư lớp 4 tốt nhất cho con là giao viên tiểu học, tuy nhiên chi phí thuê gia sư lớp 4 tại nhà sẽ cao hơn.

Khi đã tìm được gia sư phù hợp cho con, thì phải đảm bảo sự tương tác giữa gia sư và phụ huynh xuyên suốt quá trình học để mang lại hiệu quả cao nhất. Phụ huynh và gia sư sẽ trao đổi về mục đích thuê gia sư, phương pháp học, kỹ năng cần rèn luyện, thời gian học,….

 

Dịch vụ gia sư lớp 4 tại trung tâm Giasudaihocy có gì mới?

 

Trung tâm gia sư Đại học Y không còn là cái tên quá xa lạ với phụ huynh và các em học sinh tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp hàng nghìn lớp học gia sư tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 tới lớp 12. Gia sư Đại Học Y được đánh giá cao đề sự uy tín cũng như chất lượng dạy học.

Quý phụ huynh và các em học sinh được cam kết hiệu quả học tập sau 10 ngày học.

Khi theo học tại trung tâm, phụ huynh và các em học sinh sẽ được tham gia 2 buổi học với mức học phí 0 đồng trước khi quyết định thuê gia sư. Thấu hiểu những lo lắng của quý phụ huynh và các em học viên khi không biết phương pháp dạy của gia sư như thế nào, liệu đã chọn đúng gia sư phù hợp với con mình chưa? Hãy tự trải nghiệm và tìm cho mình câu trả lời cùng trung tâm gia sư Đại học Y nhé.

Nếu vẫn còn băn khoăn cần tư vấn thêm về dịch vụ gia sư lớp 4 hãy liên hệ ngay với trung tâm giasudaihocy để được tư vấn miễn phí nhé.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư