• Trang chủ >  
 • Kinh Nghiệm tìm gia sư lớp 12 dạy kèm môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh tại Hà Nội

Kinh Nghiệm tìm gia sư lớp 12 dạy kèm môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh tại Hà Nội

Tìm gia sư lớp 12 dạy kèm môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh tại Hà Nội? Gia sư lớp 12 có thật sự cần thiết

Học gia sư lớp 12 là cần thiết

Thực tế, chiếm tới 70% lượng kiến thức trong kì thi tốt nghiệp THPT, đại học nằm ở nôi dung chương trình lớp 12. Bởi vậy, việc đầu tư thời gian học tập trong giai đoạn này là cần thiết với mỗi em học sinh lớp 12. Nếu gặp khó khăn trong quá trình học tập, ôn luyện thi hãy tham khảo dịch vụ gia sư lớp 12 của trung tâm Gia Sư Đại Học Y nhé.

Gia sư sẽ giúp các em hệ thống, ôn tập lại kiến thức trọng tâm

Nếu như bạn đang học lớp 12 và không biết bắt đầu từ đâu để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất bước vào kì thi tốt nghiệp THPT  thì tìm thuê gia sư dạy lớp 12 sẽ là giải pháp tốt nhất lúc này. Đội ngũ gia sư của trung tâm là những sinh viên giỏi, giáo viên ưu tú có chuyên môn cao sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức chương trình lớp 12, rà soát những kiến thức bị bỏ quên, những phần kiến thức chưa vững hay bất cứ vấn đề khó khăn trong học tập nào mà các em gặp phải.

Giúp các em làm quen với các đề thi, cách phân chia thời gian học tập, làm bài thi hiệu quả

Với kinh nghiệm của mình, gia sư dạy kèm lớp 12 sẽ giúp các em lên kế hoạch học tập hợp lý, xây dựng chương trình học hiệu quả.

Hơn nữa, việc ổn định tâm lý là cần thiết bởi đây là khoảng thời gian các em chịu áp lực về cường độ học tập cao, áp lực từ chính sự kỳ vọng của phụ huynh. Gia sư vừa là người thầy vừa là người bạn sẻ chia, khích lệ giúp các em cảm thấy thoải mái nhất.

Giá thành thuê gia sư dạy lớp 12 tại Hà Nội

Với đội ngũ của trung tâm gia sư thì đây là câu hỏi không mới, tuy nhiên không ít phụ huynh còn lúng túng hay băn khoăn không biết giá thành thuê gia sư lớp 12 tại nhà như vậy có hợp lý không. Để có câu trả lời chính xác, phụ huynh cần xem xét dựa trên học lực của từng em học sinh, số tiền gia đình sẵn sàng chi trả dành cho việc học gia sư của con.

Gia sư lớp 12 là giáo viên

Với những bạ học lực không tốt, thiếu sự tập trung khi học tập thì nên tìm gia sư lớp 12 tại nhà là giáo viên. Bởi giáo viên là người có nhiều kinh nghiệm đứng lớp cùng các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp các con có nề nếp học tập tốt hơn đồng thời giúp các con ôn tập, khắc phục những lỗ hổng về kiến thức. Giá thuê gia sư lớp 12 là giáo viên vào 200.000 - 300.000đ/buổi, luyện thi đại học vào 250.000 - 500.000đ/buổi.

Gia sư lớp 12 là sinh viên

Nếu so sánh về kinh nghiệm, chuyên môn thì gia sư là giáo viên hơn hẳn, nhưng bù lại gia sư là sinh viên có sự phù hợp về tuổi tác dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp học tạo môi trường học tập thoải mái. Bên cạnh đó, sinh viên giỏi thuộc top các trường đại học hàng đầu như Đại Học Y, Đại Học Ngoại Thương, Đại Học Bách Khoa, … rất tốt để dạy kèm học sinh lớp 12 tại nhà. Giá thuê gia sư lớp 12 là sinh viên khoảng 100.000-200.000đ/buổi, luyện thi đại học 100.000-250.000đ/buổi.

Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư lớp 12 tại trung tâm

Kinh nghiệm trong giảng dạy

Đội ngũ gia sư lớp 12 của trung tâm gia sư Đại Học Y là những thầy cô giáo của các trường THPT tại Hà Nội. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm dạy lớp 12, nghiệp vụ sư phạm giỏi, nhiệt huyết.

Tất cả đội ngũ gia sư của trung tâm đều có lí lịch rõ ràng sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng các em chinh phục kiến thức trong chương trình học lớp 12 và ôn luyện thi tốt nghiệp THPT.

Tối ưu phương pháp học, nâng cao thành tích học tập

Trước khi học, trung tâm sẽ tiến hành đánh giá năng lực học tập của các em, để từ đó xây dựng lộ trình học tập khoa học.

Ôn tập lại kiến thức đã học, lấy lại kiến thức đã bị mất gốc trước đó, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Mở rộng, nâng cao kiến thức giúp các em tư duy nhanh đạt thành tích cao học tập trên lớp, trong các kì thi của trường, cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Nhưng môn nào cần tìm gia sư trong chương trình học lớp 12

Gia sư Đại Học Y cung cấp dịch vụ gia sư lớp 12 đáp ứng mọi yêu cầu, trình độ học sinh. Là địa chỉ tin cậy để phụ huynh và học sinh tìm gia sư lớp 12 cho mình.

 • Gia sư dạy hóa lớp 12
 • Gia sư dạy toán lớp 12
 • Gia sư tiếng anh lớp 12
 • Gia sư lý lớp 12
 • Gia sư dạy ngữ văn lớp 12
 • Gia sư dạy sinh học lớp 12
 • Gia sư dạy địa lý lớp 12
 • Gia sư lịch sử lớp 12
 • Gia sư dạy luyện thi học sinh giỏi lớp 12
 • Gia sư luyện ôn thi tốt nghiệp, luyện thi đại học

Địa chỉ gia sư lớp 12 tại nhà của trung tâm gia sư đại học Y sẽ giúp các em đạt được thành tích cao trong học tập với phương pháp giảng dạy khoa học, luôn là lựa chọn tốt nhất khi phụ huynh cần đến sự hỗ trợ con trong học tập và hiệu quả cao.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư