• Trang chủ >  
  • Học phí thuê gia sư dạy lớp 1 tại nhà mới nhất 2022

Học phí thuê gia sư dạy lớp 1 tại nhà mới nhất 2022

Lợi ích khi học gia sư lớp 1, học phí tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà mới nhất 2022

Con cái khi vào lớp 1 luôn không khỏi khiến các bậc phụ huynh, những người làm cha mẹ lo lắng. Bởi đây là cột mốc đánh dấu một hành trình mới học tập của con sau này. Bởi vậy, cha mẹ luôn mong các con có những bước khởi đầu thật thuận lợi cùng tâm lý thoải mái, tự tin. Cũng vì vậy, mà không ít phụ huynh lựa chọn tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà để hỗ trợ, đồng hành cùng con trong khoảng thời gian quan trọng này.

 

Trẻ lớp 1 học như thế nào là đúng và đủ

 

 

Nếu như trước kia khi con học mầm non, cha mẹ không dành nhiều thời gian quan tâm đến việc học tập của con, thì khi con đến độ tuổi vào lớp 1 cha mẹ cần dành thời gian hơn để quan tâm, giúp đỡ con, tạo cho con một môi trường học tập đảm bảo và phù hợp.

Đa phần kiến thức lớp 1 khá đơn giản, nhưng trẻ em ở độ tuổi này còn rất mải chơi và hay quên nên khi giảng giải con sẽ khó tiếp thu và ghi nhớ lâu. Còn phụ huynh sau một ngày làm việc mệt mỏi và áp lực khi về lại bận rộn với việc nhà nên thời gian dành để quan tâm con trong học tập là rất ít, mỗi khi dạy con học mà con tiếp không tiếp thu sẽ dễ nảy sinh sự cáu gắt gây áp lực lên con.

Và giải pháp giải quyết triệt để vấn đề cần thiết là tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà cho con của mình.

 

Lợi ích khi tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho con?

 

Nếu như phụ huynh không có thời gian để giúp con học thì khi có sự hỗ trợ của gia sư tại nhà các con sẽ được hướng dẫn bài bản, tiếp thu kiến thức sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều.

Phụ huynh có thể giám sát, quản lý việc học của con. Khi có vướng mắc các vấn đề trong học tập gia đình, học sinh có thể trao đổi trực tiếp với gia sư.

Với lợi thế trao đổi 1 gia sư và 1 học sinh, gia sư có thể nắm bắt tình hình học tập của học sinh và lựa chọn phương pháp học tốt nhất, phù hợp mang lại hiệu quả học tập cho con bạn.

 

Tìm gia sư dạy lớp 1 tại nhà chất lượng ở đâu?

 

Việc tìm kiếm gia sư dạy tại nhà không quá khó, nhưng nếu phụ huynh chưa biết bắt đầu từ đâu, hay còn lo lắng hãy liên hệ tới trung tâm Gia Sư Đại Học Y để nhận được tư vấn miễn phí từ đôi ngũ tư vấn viên nhiệt tình giúp tìm gia sư phù hợp theo yêu cầu của gia đình.

Trung tâm gia sư Đại Học Y là nơi tiên phong trong việc đào tạo, giới thiệu đội ngũ gia sư chất lượng, uy tín tới các phụ huynh và học sinh tại thành phố Hà Nội.

Gia sư của trung tâm đều phải đảm bảo nghiệp vụ sư phạm, kiến thức chuyên môn, nhiệt tình trong giảng dạy.

Gia sư sẽ kiểm tra kiến thức của học sinh trong buổi học đầu tiên để đưa ra đánh giá học lực và cùng trao đổi với phụ huynh để đưa ra kế hoạch học tập của các con và kế hoạch giảng dạy khoa học và phù hợp.

Kiến thức giảng dạy luôn bám sát chương trình trên lớp, mỗi buổi dạy sẽ có sự phản hồi giữa gia sư và học sinh, phụ huynh.

Giáo án được chuẩn bị kỹ lưỡng, chi tiết cùng sự hỗ trợ của phụ huynh đôn thúc các em học tập chăm chỉ để đạt được kết quả cao nhất.

 

Học phí thuê gia sư dạy lớp 1 tại nhà mới nhất 2022?

 

Với học sinh cơ bản, mức học phí thuê gia sư của trung tâm Gia Sư Đại Học Y hiện nay rơi vào 70.000đ-120.000đ/ buổi đối với gia sư sinh viên, 160.000đ-250.000đ/buổi với gia sư là giáo viên.

Tùy theo nhu cầu của từng gia đình, điều kiện tài chính mà phụ huynh có sự lựa chọn gia sư phù hợp. Đầu tư cho con học kiến thức là sự đầu tư thông minh, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp số hotline của trung tâm 097.905.1930 để được tư vấn ngay bây giờ.

Trung tâm Gia Sư Đại Học Y với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ gia sư Giỏi, chất lượng giảng dạy cao mang đến sự an tâm và tin tưởng cho nghìn phụ huynh tại Hà Nội, phụ huynh có con em chuẩn bi vào lớp 1 hay đang học lớp 1.

  • Giasudaihocy.com cam kết tiến bộ chỉ sau 10 ngày theo học cùng gia sư của trung tâm
  • 100% gia sư lớp 1 là các giáo viên giỏi, sinh viên có trình độ chuyên môn cao cùng nghiệp vụ sư phạm giỏi, được tuyển chọn qua các bà kiểm tra, đánh giá năng lực trước khi cộng tác.
  • Tất cả gia sư của trung tâm đều có lý lịch rõ ràng, phẩm chất tốt, nhiệt huyết với nghề dạy học, là người truyền lửa, trao kiến thức và giúp các em định hướng có mục tiêu phấn đấu để tiến gần hơn tới ước mơ của mình.
  • Trung tâm gia sư Đại Học Y là cầu nối giữa gia sư và phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến dịch vụ gia sư Hà Nội uy tín, chất lượng

Tuy nhiên dù cho tìm được gia sư dạy lớp 1 giỏi tới đâu đi chăng nữa, thì gia sư cũng chỉ là người truyền đạt kiến thức. Người luôn ở cạnh và giúp đỡ con là cha mẹ, cha mẹ cần dành thời gian để chia sẻ, quan tâm con.

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư