Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y

Gia Sư Văn

Văn học là một môn học vô cùng thú vị!

Cùng với môn Toán học thì Ngữ văn là một môn học môn thi bắt buộc ở nhiều cấp học. Dù các em học sinh đang học khối tự nhiên hay xã hội thì đều phải học và thi môn Văn.Văn học là bộ môn lý thú và không hề khó. Môn học này giúp các em học sinh phát triển các kỹ năng, phát triển sự tư duy và khả năng ngôn ngữ, biểu cảm.

gia-su-van

Dù ở cấp học nào thì các em cũng nên chú trọng học tốt môn văn học để không chỉ nói, viết chuẩn tiếng Việt mà hiểu biết thêm về nền văn học Việt Nam, Thế giới, có kỹ năng tốt trong việc văn, …. Hiểu được tầm quan trọng của văn học nên rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến trung tâm gia sư Đại Học Y để tìm cho con em mình những gia sư Văn giỏi. Các gia sư Văn giỏi của trung tâm gia sư Đại học Y được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu về lĩnh vực văn học sẽ giúp các em luyện chữ, sửa ngọng, chuẩn tiếng Việt trong cả nói và viết, vững kiến thức cơ bản tại các cấp học, luyện thi Văn vào các khối chuyên, luyện thi Văn vào Đại học, Cao đẳng, luyện thi học sinh giỏi văn….

Những lợi ích gia sư Văn - trung tâm gia sư đại học Y sẽ mang lại cho học viên:

 

✅  Được phát triển toàn diện kĩ năng viết văn sáng tạo, thực tế và hấp dẫn

✅  Giáo trình phù hợp với từng học sinh cụ thể giúp các em phát huy tối đa năng lực của mình.

✅  Phương pháp truyền đạt thông minh giúp các em học tập với niềm hứng thú.

✅  Phát hiện và bồi dưỡng những tài năng bẩm sinh đối với văn học.

✅  Định hướng nghề nghiệp tương lai theo sở thích, sở trường của từng em.

✅  Kết quả cao trong các cuộc thi quan trọng: thi học kì, thi cuối năm, thi chuyển cấp, thi đại học.

        gia-su-van-hoc-gia-su-dai-hoc-y
Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào sự nhiệt tình và phương pháp giảng dạy của các bạn gia sư. Đội ngũ này quy tụ những sinh viên giỏi, giáo viên, giảng viên giỏi từng học các trường danh tiếng ( Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Nguyễn Huệ, và hiện hiện đang học tập, giảng dạy tại các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội (Đại học sư phạm 1, Đại học Quốc gia, Đại học KHXH&NV Hà Nội, Đại học Báo chí và Tuyên truyền…). Các gia sư đều có kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm trong việc giảng dạy, truyền tải kiến thức. Trình độ của các bạn đều thuộc loại khá giỏi với bề dày thành tích. Hãy để gia sư Đại Học Y giúp con em bạn học tốt môn văn và ngày càng yêu thích môn học này. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi giúp các em học sinh từ tiểu học đến cấp 3, ôn luyện đại học có những kiến thức vững vàng về bộ môn này và ngày càng yêu hơn tiếng Việt.
 

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  Ms Hồng: 097.905.1930

Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy

Các bài viết khác:

Gia sư Toán

Gia sư ngoại ngữ

Gia sư tiểu học

Gọi ngay: 097.905.1930