Gia sư tiểu học

Trung tâm gia sư đại học Y – là trung tâm luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Trung tâm chuyên phát triển khả năng học tập và tư duy cho các em, nhất là lứa tuổi mầm non và tiểu học.

        

       Trẻ ở bậc Tiểu học thích các trò chơi học tập của gia sư

Lứa tuổi của bậc tiểu học chính là giai đoạn phát triển nhất về tư duy cũng như hiểu biết. Bắt đầu có những khám phá mới về cuộc sống bên ngoài đầy mới lạ sẽ đem lại sự thích thú, hứng khởi, từ đó các em sẽ có những nhu cầu học hỏi tìm tòi nhiều hơn. Đối với việc học cũng vậy, tiếp xúc với một nền giáo dục mới nghiêm túc khắt khe, khác hẳn với việc vui chơi hàng ngày khiến cho nhiều em cảm thấy bỡ ngỡ lạ lùng. Việc nhận thức của trẻ đối với vấn đề học hành sau này chịu sự ảnh hưởng rất lớn của việc học tập từ những giai đoạn đầu tiên. Nếu trẻ ý thức tốt việc học là một điều đương nhiên, là một niềm hứng khởi thì sẽ tự giác học tập, còn ngược lại khi không có ý thức về việc học thì việc học hiện tại cũng như con đường học tập của các em sau này sẽ ảnh hưởng rất nhiều.

Nhiều người luôn cho rằng các em vẫn còn nhỏ nên chưa cần thiết phải lo lắng quá việc học, cứ thoải mái chơi bời. Nhưng trên thực tế thì điều đó lại chưa hợp lí.Việc học và được vui chơi ở giai đoạn này cần có sự điều chỉnh hợp lí. Ở bậc Tiểu học trẻ vẫn cần được vui chơi, hay cho trẻ tập lao động, phụ giúp mẹ việc nhà, việc làm vườn… nhưng cũng không xao nhãng việc học tập. Thờ ơ với việc học đồng nghĩa với việc hình thành một tâm lí ỷ lại, chán nản, lúc nào cũng có tư tưởng chán học  hay hứng thú với một điều gì đó vô bổ dần dần không muốn nhìn đến quyển sách nữa và lười học. Sau này khi tiếp xúc với các hình thức học tập cao hơn sẽ không thể theo kịp mà gây ra nhiều áp lực, khó khăn. Tất nhiên không một phụ huynh nào muốn con em mình như vậy. Vì vây việc hướng dẫn định hướng,  giúp các em có ý thức hơn, với việc học sẽ cảm thấy là một điều tất nhiên, bình thường và các em sẽ tự giác học tập. Từ những nghiên cứu và thực tế đã chứng minh, việc trẻ được đầu tư kĩ lưỡng được định hướng tốt từ khi còn bé sẽ là bàn đạp rất hữu ích cho cuộc sống của các em sau này.

Cũng là những người làm cha làm mẹ, là anh chị, chúng tôi luôn thấu hiểu tấm lòng của các bậc phụ huynh luôn mong cho con em mình có những điều tốt đẹp nhất, có một sự phát triển toàn diện nhất. Tuy nhiên đôi khi vì áp lực cuộc sống, công việc mà sự quan tâm đó còn hạn chế dễ khiến các em lạc lõng, rụt rè, kết quả học tập không như ý muốn. Trung tâm Gia sư Đại học Y chúng tôi luôn mong muốn có thể chia sẻ một phần gánh nặng của các bậc phụ huynh, cùng với phụ huynh tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Việc học tập tốt, điểm cao không hoàn toàn là những điều duy nhất mà gia sư tiểu học hướng dẫn cho các em. Với lứa tuổi vui chơi phát triển nhận thức, việc học hỏi từ cuộc sống lại càng quan trọng. Đôi khi học xong một công thức toán, một bài văn là thêm một kiến thức mới nào đó mà các em không hiểu ngoài đời thực như thế nào, hay cụ thể hơn là một bài học về khoa học xã hội đời sống, là những điều trực tiếp gần gũi nhất, trẻ luôn cần có người có thể trò chuyện giảng giải mọi thứ. Mở rộng kiến thức về ứng dụng thực tiễn cuộc sống sẽ là những hành trang vững chắc nhất giúp các em hiểu biết hơn, vững tin hơn, phát triển tốt khả năng sáng tạo tư duy không ngừng.

Một điều quan trọng nữa mà các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý đó là việc học ngoại ngữ của các em. Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì ai cũng đều hiểu ngoại  ngữ là vô cùng quan trọng không thể thiếu. Cho trẻ tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học sau này, các em chắc chắn sẽ tiếp thu nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Đội ngũ gia sư tiểu học của chúng tôi luôn tâm niệm, nhiệm vụ của mình không đơn thuần là truyền đạt kiến thức cho các em mà còn với vai trò như những người anh người chị người bạn của các em, là nơi để các em chia sẻ những tâm sự trong cuộc sống cũng như học tập và là cầu nối vững chắc giữa phụ huynh và học sinh.

               

                     Gia sư giúp trẻ ở bậc tiểu học hứng thú hơn với việc học

Trung tâm gia sư Đại học Y sẽ là nơi các quý phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em mình.Với đội ngũ gia sư tiểu học giỏi, được tuyển chọn kĩ lưỡng từ những giáo viên của các trường tiểu học , trung học hàng đầu tại Hà Nội hay gia sư là sinh viên các trường đại học nổi tiếng như:  Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Y Hà Nội , Đại học Ngoại Thương, Đại học Khoa học tự nhiên,…chúng tôi đã làm hài lòng biết bao gia đình cần gia sư tiểu học. Không chỉ nhiệt tình và yêu thương trẻ nhỏ mà còn giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý phụ huynh và các em một sự lựa chọn hoàn chỉnh nhất phù hợp với từng học sinh.

Trung tâm gia sư đại học Y chúng tôi xin cung cấp cho quý phụ huynh các nội dung chương trình học tập và giảng dạy của gia sư ở cấp tiểu học như sau:

 Hành trang vào lớp 1

 Tiếng anh cho trẻ em

 Toán và tiếng việt và các môn học chính khóa từ lớp 1 đến lớp 5

 Luyện chữ đẹp cho học sinh

 Rèn tư duy nâng cao

 Ôn thi vào lớp 6

Cam kết của trung tâm:

  1. Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, giúp các em hiểu bài và tiếp thu bài tốt hơn.

  2. Bổ sung kiến thức nâng cao cho các em học sinh khá giỏi, ôn luyện tốt cho các kì thi hết học kì, các kì thi học sinh giỏi…

Nếu quý phụ huynh muốn tìm gia sư tiểu học tại Hà Nội vui lòng liên hệ thông tin bên dưới:

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

 

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

Các bài viết khác được phụ huynh quan tâm :

Gia Sư Môn Toán

Gia Sư Môn Sinh

Gia Sư môn Hóa

Gia Sư Tiểu Học

Gia Sư Môn Vật Lí

 

 
Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư