Gia Sư Môn Sinh

Gia sư sư sinh và hành trình đến với khoa học tự nhiên.

Sinh học là môn thi rất quan trọng trong khối khoa học tự nhiên, cũng là môn học rất thú vị về con người về thế giới tự nhiên quanh ta, học tốt sinh học là quá trình hiểu tự nhiên, đến với khoa học tự nhiên. Làm thế nào để học tốt môn sinh học??? Đây không chỉ là nỗi ám ảnh  của biết bao học sinh mà còn là câu hỏi luôn được đặt ra cho các bậc làm cha làm mẹ đang lo lắng cho việc học của con em mình.

                 gia-su-mon-sinh

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ,ngành y học trên thế giới cũng đang khẳng định rõ vị thế quan trọng của mình. Làm bác sĩ, mặc áo blue, nghiên cứu chữa bệnh cho mọi người luôn là ước mơ của biết bao thế hệ mầm non tương lai, đó là một nghề cao quý mà không phải ai cũng làm được. Hơn nữa học y học sẽ luôn đảm bảo cho một công việc ổn định sau này.

Luôn tin tưởng điều đó nên hầu hết các bậc phụ huynh đều định hướng trước cho các em theo học ngành y, hay nói cách khác là hướng về khối B là chủ yếu. Nhưng để làm được điều đó không phải là dễ dàng, cần có một quá trình học tập và rèn luyện lâu dài bền bỉ. Quan trọng nhất là môn sinh, môn học chính phục vụ cho công việc sau này.

Vậy tại sao phải học môn sinh học???

1. Học để hiểu về chính cơ thể con người, về cấu tạo và chức năng của từng cơ quan, từng bộ phận, rồi từ đó sẽ biết cách tự bảo vệ và chăm sóc chính bản thân mình và cả mọi người.

2. Học để giải thích cho các mối quan hệ của xã hội, nhất là quan hệ huyết thống. Đó là cả một vấn đề quan trọng về di truyền và biến dị mà sẽ xuất hiện trong đề thi đại học rất nhiều.

3. Học còn để hiểu hơn về môi trường sinh thái xung quanh chúng ta, về cả một thế giới động vật và thực vật vô cùng phong phú, nâng cao tầm hiểu biết của mình về thiên nhiên, về sự sống trên trái đất.

4. Và quan trọng nhất sinh học là một môn bắt buộc trong chương trình học phổ thông, luôn chiếm tỷ lệ lớn thí sinh lựa chọn để thi đại học.

Hiện nay trong đề thi đại học, mức độ ra đề đã đổi mới nhiều so với trước, số câu bài tập khó và lý thuyết tăng lên, nhất là những câu vận dụng kiến thức thực tế trong cuộc sống, đòi hỏi các em phải có một nền tảng kiến thức vững chắc và luyện tập nhiều,hiêu biết nhiều hơn về cuộc sống xung quanh. Điều đó khiến cho không ít học sinh tỏ ra quan ngại và lo lắng về việc học của mình.

Với tinh thần hết lòng vì học sinh, trung tâm gia sư đại học Y ra đời với mong muốn giúp đỡ các em hết sức có thể để dễ dàng bước đến mục tiêu của mình. Trung tâm Gia sư Đại học Y có sự hợp tác của rất nhiều giáo viên, sinh viên chuyên Sinh học, nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề, đang dạy tại trường chuyên hay các chuyên gia đang trực tiếp giảng dạy tại các trường đại học (hoặc các bạn sinh viên bác sĩ đa khoa đang theo học tại đại học Y Hà Nội, có rất nhiều bạn sinh viên chuyên sinh, thủ khoa môn sinh, đạt giải quốc gia môn sinh...có mong muốn đi dạy), Đại học Sư Phạm Hà Nội, THCS, THPT, các trung tâm luyện thi, trung tâm bồi dưỡng văn hóa, hệ thống trường quốc tế... ở khắp các quận, huyện TP. HN, Trung tâm gia sư Đại Học Y tự tin giúp bạn tìm gia sư môn sinh phù hợp nhất mà bạn đang cần.

                            gia-su-mon-sinh-gia-su-dai-hoc-y

Gia sư môn sinh sẽ làm được gì cho các em???

 Gia suGiúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của môn học, biết vận dụng các kiến thức và công thức để trả lời các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tự luận.

 Gia suCung cấp các kiến thức nâng cao hơn để các em có thể đạt được điểm số cao hơn.

 Gia suHướng dẫn học sinh lập sơ đồ khái niệm để nhớ lâu hơn và sâu hơn kiến thức môn học.

 Gia suĐổi mới phương pháp dạy học theo hướng tư duy phát huy tính tích cực, sáng tạo, khả năng tự học của học sinh, giúp các em hình thành kỹ năng giải bài tập sinh học.Trong quá trình giảng dạy liên hệ nhiều kiến thức thực tiễn có liên quan đến bài dạy, giúp các em có hứng thú và học hiệu quả hơn.

 Gia suTạo bầu không khí học tập sôi nổi thoải mái, không gây áp lực cho các em, sự tự do tranh luận sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình.

 Gia suTư vấn cho các em về việc học và kinh nghiệm ôn thi, mẹo giải nhanh,…

Đến với trung tâm quý phụ huynh sẽ:

·         Nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên tư vấn về vấn đề con mình gặp phải và đề xuất cũng như cung cấp giáo viên hợp lý.

·         Được cung ứng gia sư chất lượng cao với đội ngũ giáo viên lành nghề và sinh viên thuộc các trường đại học uy tín tại TP. HN.

·         Trung tâm theo dõi sát sao quá trình học tập và tiến bộ của con em.

Hãy gọi đến trung tâm Gia sư Đại học Y để được tư vấn, hỗ trợ chính xác và kịp thời.

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

Các bài viết khác được phụ huynh quan tâm :

Gia Sư Môn Toán

Gia Sư Môn Sinh

Gia Sư môn Hóa

Gia Sư Tiểu Học

Gia Sư Môn Vật Lí

 

Hãy liên lạc với Trung tâm gia sư đại học Y, hãy tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư