Gia sư môn lý

 

Không khác gì môn toán, môn vật lý cũng là một môn học quan trọng trong chương trình học phổ thông và luyện thi vào đại học. hiện diện trong các khối thi quan trọng như A, A1 vật lý đang là môn học chiếm ưu thế và được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đầu tư cho con em.

 Là một môn khoa học tự nhiên, vật lý có những đặc tính không đơn giản, nhiều dạng bài công thức trừu tượng khó hiểu, khiến người học cảm thấy khó khăn khi phải tiếp xúc với nhiều kiến thức mới và rơi vào tình trạng hổng kiến thức, dần dần chán nản và không muốn quan tâm đến nó nữa.

Tuy nhiên gia sư môn vật lí của trung tâm gia sư đại học Y sẽ giúp học sinh thay đổi suy nghĩ của mình trong quá trình tiếp cận môn vật lý suốt 4 năm trung học cơ sở và 3 năm trung học phổ thông, đặc biệt là các kì thi quan trọng như cuối kì,chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học, cao đẳng… với tinh thần đam mê với môn học, chúng tôi luôn mong muốn có thể giúp các em tiếp thu tốt hơn, học tập tốt hơn môn học lý thú này, không chỉ là làm tốt trong các kì thi mà còn là sự hứng thú, yêu thích trong suốt quá trình học tập.

Trung tâm gia sư không chỉ chuyên đào tạo cho những học sinh khá giỏi mà còn thúc đẩy, khơi dậy niềm đam mê cho những em trung bình, yếu và cả những học sinh không thích học vật lý. Chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh và các em sẽ có cái nhìn mới hơn về các môn khoa học tự nhiên nói chung và môn vật lý nói riêng.

Quan trọng nhất là ôn thi đại học môn vật lý, việc học những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, làm các dạng bài tập trong sách bài tập là không đủ để các em thi đại học. Muốn được điểm cao là cả một quá trình rèn luyện kỹ lưỡng với nhiều dạng bài từ dễ đến khó trong các đề thi, nhiều công thức mới để giải nhanh được các thế hệ đi trước rút ra trong quá trình ôn luyện. những công việc đó hãy để chúng tôi là những người đi trước dìu dắt các em, hướng các em đi đúng hướng đạt mục tiêu của mình.

Chúng tôi là những ai??? Những gia sư môn vật lí dày dặn kinh nghiệm!

Sinh viên đến từ các trường đại học danh tiếng ở hà nội thi đại học với số điểm cao và đạt từ 8 điểm trở lên môn vật lý ( đại học Ngoại Thương, đại học Sư phạm Hà Nội, đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Y Hà Nội…)

Là các bạn sinh viên đạt nhiều thành tích cao trong quá trình học phổ thông, trong các kì thi giỏi tỉnh, thành phố và quốc gia môn vật lý,…

Là các giáo viên chuyên lý, có kinh nghiệm dạy môn lý nhiều năm và ôn thi đại học,…

Là các gia sư đã có kinh nghiệm nhiều năm dạy kèm môn vật lý…

Chúng tôi cam kết :

Giúp các em yếu kém nhanh chóng lấy lại kiến thức trong thời gian cực ngắn, có phương pháp học tập môn vật lý hiệu quả hơn.

Giúp các em hệ thống hóa kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, để có nền tảng tốt sẵn sàng  cho các kì thi quan trọng.

Đưa ra nhiều dang bài cụ thể giúp các em luyện tập sâu hơn và có cách thức làm bài nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cung cấp nhiều kiến thức nâng cao giúp các em ôn luyện trong các kì thi học sinh giỏi, tuyển sinh đại học…

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHŨNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

Những bài viết bạn có thể quan tâm

 Gia sư môn Lý

Gia sư môn Toán

Gia sư môn Sinh

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư