Gia sư trung học cơ sở

Trung học cơ sở là một cấp học vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh, là cơ sở nền tảng để các em đạt được những thành công sau này. Ý thức được điều đó, việc thuê gia sư dạy kèm thực sự cần thiết. Và trung tâm gia sư Đại học Y – với tư cách là tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Hà Nội- hiện đang là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh.

Bước vào cấp trung học cơ sở là đang bước vào cả một bầu trời mới đối với mỗi học sinh. Không còn những ngày tháng vô ưu vô lo hồn nhiên khi còn ở tiểu học, các em phải tập làm quen với môi trường giáo dục hoàn toàn mới, số môn học nhiều lên, phân hóa rõ ràng, chuyên sâu hơn,  mỗi môn học lại một giáo viên khác nhau giảng dạy, có những môn một tuần chỉ có 1 đến 2 tiết, vì vậy sự quan tâm của thầy cô đến các em thực sự rất hạn chế.

Các em bắt đầu học các môn học mới như Vật lí, Sinh học, Lịch sử Địa lí ở lớp 6 và môn Hóa học ở lớp 8, những trải nghiệm ban đầu khá mới mẻ nhưng vô cùng quan trọng vì đó chính là nền tảng cho việc học chuyên sâu ở cấp 3 và thi đại học sau này. Ba môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ vẫn là 3 môn học chính và bắt buộc, kể cả đối với các em có định hướng học khối tự nhiên sau này, vì nó liên quan đến kì thi chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10, một dấu mốc quyết định vì việc thi đỗ vào một trường cấp 3 có môi trường học tập tốt thực sự cần thiết cho tương lai sau này của các em.

Rất nhiều bậc phụ huynh khi đến với trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi đều chia sẻ sự băn khoăn lo lắng về việc học của con, và vì vấn đề công việc, gia đình mà đôi khi còn lơ là không quan tâm sát sao được. Chương trình giáo dục ngày càng đổi mới khiến cho việc dạy kèm của phụ huynh cho các con gặp rất nhiều khó khăn. Nếu không có định hướng và sự quan tâm đúng lúc với các em thì các em sẽ cảm thấy hụt hẫng, không biết mình phải học từ đâu, như thế nào, dần dần sẽ dẫn đến những tình huống tiêu cực không mong muốn, nhất là ở lứa tuổi đang phát triển đầy biến động về tâm lí như các em.

           

Không có gì tốt hơn nếu như gia đình bạn có một gia sư tận tụy hết lòng theo sát và bồi dưỡng việc học cho các em.

Trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi với những giáo viên, sinh viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn thực sự luôn mong muốn cùng với các bậc phụ huynh chia sẻ một phần gánh nặng trong việc bồi dưỡng văn hóa cũng như nhân cách của con em mình. Đến với gia sư Đại học Y, quý vị không chỉ hài lòng về cung cách phục vụ mà còn về chất lượng của gia sư vì chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe với đội ngũ gia sư nói chung và với đội ngũ gia sư trung học cơ sở nói riêng với phương châm “uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu”. Quý vị sẽ được tư vấn miễn phí về phương pháp và lộ trình học tập cho con, và có thể đưa ra những yêu cầu hợp lí về gia sư theo ý của mình.

Trung tâm gia sư Đại học Y với đội ngũ gia sư là các giáo viên đến từ các trường trung học trên địa bàn Hà Nội, các sinh viên đến từ các trường Đại học danh tiếng như Đại học Y, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Thương, đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia,… với số điểm thi đại học ở mức cao… luôn tự hào là điểm đến tin cậy, là người bạn đồng hành của mỗi gia đình.

Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:

-  Đảm bảo chất lượng gia sư cho con em bạn, các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt - 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ, các phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.
Quy định Dạy thử Miễn Phí :
- Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
- Gia Sư Đại học Y mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
- Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
- Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Miễn phí 100% chi phí tư vẫn và cung cấp gia sư, tư vấn tuyển sinh vào các trường công lập dân lập, các trường đại học - cao đẳng.

Chúng tôi không chỉ giúp các em về việc học tập mà còn là những người anh, người chị, người bạn của các em, lắng nghe những tâm tư tình cảm của các em để đưa ra những lời khuyên hợp lí để các em phát triển toàn diện về nhân cách.

         Gia Sư Trung học cơ sở - gia sư đại học Y

                                                        Gia Sư Trung Học Cơ Sở - Gia Sư Đại Học Y

Chương trình giảng dạy của gia sư trung học cơ sở:

1.  Gia sư dạy kèm các môn học chính như Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ , Vật lí, Hóa học,… cho các em từ lớp 6 đên lớp 9

2.  Gia sư ôn luyện thi vào lớp 10 các trường THPT, các trường chuyên…

3.  Gia sư dạy kèm bằng tiếng Anh cho các em trường quốc tế…

4.  Gia sư Ngoại ngữ giúp tăng trình độ ngoại ngữ cho các em

5.  Gia sư các môn năng khiếu

Trung tâm gia sư chúng tôi cũng luôn đón nhận những ý kiến phản hồi từ quý phụ huynh để từ đó có những hướng giải quyết phù hợp, với mục tiêu chung là việc học tập của con em.

 

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

Hãy liên lạc với Trung tâm gia sư đại học Y, hãy tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Gia Sư Tiểu Học

Gia Sư Trung học cơ sở

Gia Sư Trung học Phổ Thông

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư