Gia sư trung học phổ thông

MỘT NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TỐT LUÔN BIẾT ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG!

Trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi với tư cách là tổ chức giáo dục hàng đầu Hà Nội đã và đang là điểm đến tin cậy của quý phụ huynh, chuyên cung cấp đội ngũ gia sư trung học phổ thông giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm đến biết bao gia đình cần gia sư.

“mẹ ơi bài tập khó lắm con không hiểu gì cả!”

“mẹ ơi ở trường nhiều bạn học tốt, thầy cô dạy nhanh lắm con không học theo kịp được”

“mẹ ơi con học chuyên về ngoại ngữ mà thầy cô dạy toán khó lắm, con không biết làm”

“mẹ ơi mấy bài này con biết cách làm nhưng không biết trình bày gì cả, bị trừ nhiều điểm lắm”

“mẹ ơi lại đổi mới thi cử rồi…”

“mẹ ơi…”

           gia-su-dai-hoc-y

Đã không biết bao nhiêu lần bạn nghe con mình than thở về việc học ở trường như vậy. Bạn lo lắng nhưng không biết làm thế nào để tốt cho con. Nhất là với các em học sinh trung học phổ thông thì điều đó lại càng quan trọng và cấp thiết vì kì thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học đang ở trước mắt. Để làm tốt nhiều thứ một lúc không phải là điều dễ dàng.

Hãy để đội ngũ gia sư chúng tôi với chuyên môn sư phạm vững chắc của mình chia sẻ một phần gánh nặng với gia đình bạn, đồng hành cùng con em bạn trên bước đường chinh phục kiến thức và sự nghiệp sau này.

Mỗi phụ huynh ai cũng mong muốn con em mình được học tập trong điều kiện giáo dục tốt nhất, thi vào những trường đại học uy tín hàng đầu, vì vậy một sự đầu tư hợp lí để đảm bảo chắc chắn hơn cho thành tích học tập của con là thật sự cần thiết.

Trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi với tư cách là tổ chức giáo dục hàng đầu Hà Nội đã và đang là điểm đến tin cậy của quý phụ huynh, chuyên cung cấp đội ngũ gia sư trung học phổ thông giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm đến biết bao gia đình cần gia sư.

Những lợi ích to lớn của việc học gia sư:

 • Bước vào cấp 3 là bước vào một cấp học vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ là cấp học cuối cùng trước khi các em  thi đại học mà còn ở mức độ khó của khối lượng kiến thức. Lượng kiến thức ngày càng mở rộng và khó dần lên, có sự phân hóa rõ rệt giữa các khối A, A1,B,C,D… Việc học trên lớp thôi là không đủ, con bạn có thể đi học thêm nhiều, nhưng một gia sư dạy kèm một học sinh sẽ tốt hơn rất nhiều so với các lớp đại trà nhiều học sinh khác.

Các gia sư với chuyên môn, kinh nghiệm của mình sẽ giúp các em tổng hợp, bổ sung kiến thức thiếu, cung cấp thêm các cách làm ngắn gọn dễ hiểu để các em có một lượng kiến thức đầy đủ nhất sẵn sàng trước mỗi kì thi.

 • Đứng trước ngưỡng cửa đại học và cuộc sống, mỗi học sinh đều không khỏi có những cảm xúc lo lắng. Việc chọn  trường, chọn ngành học là việc không dễ dàng gây ra nhiều áp lực, mệt mỏi. Hơn nữa đây lại là lứa tuổi có nhiều sự thay đổi trong tâm sinh lý, nếu không có sự quan tâm kịp thời đến các em mà chỉ có những gánh nặng, kì vọng của bố mẹ thì rất dễ dẫn đến những hành động tiêu cực.

Nếu phụ huynh vì công việc, cuộc sống mà không thể quan tâm con em thường xuyên, không thể hiểu hết được việc học tập ở lớp, ở trường của các em thì việc thuê gia sư dạy kèm là thực sự cần thiết. Gia sư Đại học Y với những gia sư kinh nghiệm đi trước sẽ giúp các em ổn định tâm lí, tự tin học tập. Là một người bạn, người thầy sẽ định hướng cho các em những bước đi đúng đắn nhất trong tương lai.

 • Gia sư Đại học Y với những gia sư giỏi có điểm thi đại học cao sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với các em. Là những thế hệ đi trước, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm ôn thi đại học, những kiến thức cần thiết, những phương pháp giải hay, cách trình bày, cách học, luyện đề… thủ tục khi đi thi, các mẹo làm bài…Đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu mà không phải thầy cô nào cũng dạy các em được.

        ​

Lí do bạn nên chọn gia sư trung học phổ thông của trung tâm Gia sư Đại học Y:

 • Đội ngũ gia sư trung học phổ thông của trung tâm Gia sư Đại học Y chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ lưỡng ,đó là  những giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện thi từ những trường nổi tiếng, là những sinh viên giỏi từ các trường đại học danh tiếng như: ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Sư Phạm, ĐH Hà Nội, ĐH Quốc gia,… đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

 • Gia sư với kĩ năng sư phạm tốt, thuần thục luôn có những tư vấn sát với thực tế thuyết phục người nghe, sẽ có những lời khuyên hữu ích cho việc học của các em và việc chọn trường chọn ngành sau này.

 • Đội ngũ gia sư có chuyên môn giỏi, nhiệt tình, luôn hết lòng với việc học của học sinh. Gia sư dạy kèm trung học phổ thông, đặc biệt là gia sư ôn thi đại học cũng chịu áp lực không kém học sinh. Vì kết quả học tập của các em sẽ phản ánh phần nào năng lực của gia sư. Vì vậy đội ngũ gia sư chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, tìm kiếm tài liệu để đem lại hiệu quả cao nhất cho học trò. Sự thành công của các em cũng chính là thành công lớn nhất đối với chúng tôi.

 • Qua buổi dạy thử đầu tiên kết hợp với kiểm tra kiến thức, gia sư sẽ nắm bắt tốt tình hình học tập của học sinh, từ đó xác định rõ mục tiêu và phương hướng giảng dạy, cùng với nhu cầu từ phía học sinh để đề ra kế hoạch học tập hiệu quả nhất.

 • Chủ động sắp xếp thời gian hợp lí, đáp ứng theo nhu cầu của từng học sinh

 • Quý phụ huynh sẽ được tư vấn miễn phí về việc học của các em, về việc chọn gia sư phù hợp. Có thể đổi gia sư nếu không thấy vừa ý.

 • Chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư giỏi về tất cả các môn học như : Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí,… và gia sư chuyên ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học.

 • Đội ngũ gia sư Tiếng Anh giỏi từ các trường đào tạo hàng đầu về Tiếng anh như ĐH Ngoại Thương, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ, Học viện Ngoại Giao,… sẽ giúp các em tăng khả năng giao tiếp tốt, luyện thi các chứng chỉ như TOEIC, IELTS,… làm hành trang tốt nhất cho tương lai sau này.

 • Đến với trung tâm gia sư Đại học Y, quý phụ huynh sẽ không chỉ hài lòng về cung cách phục vụ mà còn ở chất lượng của gia sư vì chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe với đội ngũ gia sư nói chung và gia sư trung học phổ thông nói riêng với phương châm “uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu”. Suốt những năm tháng hoạt động vừa qua, chúng tôi đã liên kết với biết bao gia đình cần gia sư và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

                ​

Đến với Trung tâm Gia Sư Đại học Y các em học sinh và gia đình sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

Chọn được gia sư chất lượng cao đảm bảo về chuyên môn và kĩ năng sư phạm:
           + Các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt - 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ, các phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.
Quy định Dạy thử Miễn Phí :
          + Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình :
          + Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
          + Gia Sư Đại học Y mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
          + Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
          + Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Miễn phí 100% chi phí tư vẫn và cung cấp gia sư, tư vấn tuyển sinh vào các trường công lập dân lập, các trường đại học - cao đẳng.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư