• Trang chủ >  
  • Gia sư lớp 11 chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Gia sư lớp 11 chất lượng, uy tín tại Hà Nội

 

Không ít người cho rằng khi con học lớp 12 mới thật sự cần tìm gia sư, bởi đây là giai đoạn cần tập trung nhiều vào học tập. Tuy nhiên quan điểm này không hoàn toàn đúng bởi lượng kiến thức lớp 11 chiếm 1/3 đề thi đại học, hơn nữa nếu kiến thức lớp 11 có vững là nền tảng giúp việc học tập của các em trong lớp 12 sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tìm gia sư lớp 11 ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư lớp 11, lò luyện thi nhưng để tìm được một gia sư giỏi, tận tâm lại không hề đơn giản. Phụ huynh và các em học sinh cần có sự lựa chọn kỹ càng, sáng suốt. Một trong những đơn vị uy tín, được đông đảo phụ huynh Hà Nội tin tưởng phải nhắc tới trung tâm gia sư Đại học Y.

Gia sư dạy kèm lớp 11 cùng trung tâm gia sư Đại Học Y

gia sư lớp 11

Trung tâm giasudaihocy.com khuyên bạn nên định hướng với mục tiêu lâu dài hướng tới luyện thi đại học. Bởi đội ngũ gia sư của trung tâm sẽ lên kế hoạch giáo án phù hợp với học lực của từng em. Bên cạnh việc nắm vững kiến thức chương trình học lớp 11, gia sư dạy lớp 11 sẽ giúp các hoàn thành kiến thức lớp 12 trong học kỳ 1 và dành thời gian để ôn luyện thi đại học.

Bảng giá gia sư lớp 11 là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì giá gia sư lớp 11 tại nhà luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Mỗi buổi dạy của gia sư có mức phí từ 100.000đ- 300.000đ/ buổi tùy theo kinh nghiệm của giá ư và tính chất của từng lớp học riêng.

Nếu quý phụ huynh và các em học sinh còn băn khoăn về mức giá tìm gia sư dạy thêm tại nhà. Hay còn lo lắng không biết tìm gia sư lớp 11 ở đâu chi phí rẻ nhất thì hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư đại học y  giasudaihoc.com nhé. Tại trung tâm gia sư chất lượng dịch vụ gia sư luôn là kim chỉ nam, bởi vậy khi tới trung tâm, quý phụ huynh có thể an tâm giao phó con em mình để chúng tôi được đồng hành, hỗ trợ các em một cách tốt nhất. Minh chứng là chính kết quả học tập, thành quả mà các em đạt được trong thời gian tới.

Gia sư lớp 11 những môn nào?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, trung tâm gia sư Đại Học Y hoạt động chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến giảng dạy. Giasudaihocy.com có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình giúp phụ huynh và các em học sinh lớp 11 có thể tìm được gia sư giỏi và phù hợp.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của các em học sinh lớp 11, hiện nay trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư lớp 11 trên tất cả các môn như:

  • Gia sư dạy kèm tại nhà hóa lớp 11
  • Gia sư dạy kèm tại nhà toán lớp 11
  • Gia sư dạy kèm tại nhà tiếng anh lớp 11
  • Gia sư dạy kèm tại nhà ngữ văn lớp 11
  • Gia sư dạy kèm tại nhà vật lý lớp 11
  • Gia sư dạy kèm tại nhà lịch sư lớp 11
  • Gia sư dạy kèm tại nhà địa lý lớp 11
  • Gia sư luyện thi lớp 11

Khi học gia sư dạy kèm tại nhà, các em học sinh sẽ được học với các thầy cô là giáo viên, sinh viên giỏi. Các em có thể chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với mình. Khi học cùng gia sư tại nhà các em sẽ được giảng dạy với phương pháp phù hợp đảm bảo hỗ trợ lấy lại kiến thức bị hổng từ cơ bản tới nâng cao. Trong quá trình học có sự trao đổi thường xuyên giữa học sinh, phụ huynh với gia sư dạy kèm tại nhà.

Liên hệ đăng ký tìm gia sư lớp 11

Bước vào năm học lớp 11, các em học sinh sẽ ngày càng tiến gần hơn tới kỳ thi tốt nghiệp THPT, kỳ thi đại học. Đây cũng chính là bước ngoạt quan trọng nhất giúp các em tiến gần hơn để chạm tới ước mơ của mình. Để giúp con có một tâm thế tốt nhất, phụ huynh sẽ là được đồng hành tạo điều kiện để các con học tập tốt nhất cùng gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà. Hãy liên hệ với giasudaihocy.com để được hỗ trợ, báo giá nhanh nhất nhé.

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư