Gia sư mầm non

Gia sư mầm non, tại sao không?

Trung tâm gia sư Đại học Y – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp đội ngũ giáo viên gia sư mầm non chất lượng theo nhu cầu của các gia đình.

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi hồn nhiên ngây thơ trong sáng nhất, các em còn đang tuổi ăn tuổi lớn vui chơi nên không hiểu được hết tầm quan trọng của việc học, để giáo dục tốt các em từ khi còn bé là một việc không hề dễ dàng.

 Như Bác Hồ đã nói :”Trẻ em như búp trên cành, biết ăn ngủ biết học hành là ngoan. Môi trường sống và sự giáo dục từ nhỏ là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng sâu sắc đến việc hình thành nhân cách của các em sau này. Còn bé nên dễ uốn nắn, đưa vào nề nếp, vì vậy hãy để các em có được sự quan tâm dạy bảo tốt nhất, làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển tốt đẹp hơn.

Các bậc phụ huynh thường hay tâm sự đôi khi vì một số công việc mà không thể dành thời gian để dạy bảo con trẻ,vì vậy việc thuê một gia sư để chăm sóc dạy bảo các em là thực sự cần thiết.

        gia Sư Mầm Non - Gia Sư Đại học Y

                                                            Gia Sư Mầm Non - Gia Sư Đại học Y

Trung tâm Gia sư Đại học Y với đội ngũ gia sư nhiệt tình giàu kinh nghiệm giỏi chuyên môn, là những giáo viên mầm non của các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội cùng với các sinh viên khoa giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, sư phạm tiểu học,… của các trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trung ương, Đại học sư phạm, Đại học quốc gia,… Chúng tôi luôn tự hào là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh.

         gia sư mầm non - gia sư đại học Y

Các chương trình giảng dạy của gia sư mầm non:

1.  Hỗ trợ dạy kèm các em tất cả các môn học ở tất cả các lớp cấp tiểu học: Toán , Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lí, Tập viết, hát nhạc,vẽ- mỹ thuật…đặc biệt là các bé lớp 5 học chuyển cấp, thi tuyển vào các trường chuyên.

2.  Luyện chữ đẹp, đánh vần, tập đếm, tô màu,… cho các em, nhất là các em  chuẩn bị bước vào lớp 1 để các em có nền tảng kiến thức vững chắc không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với các môn học mới như Toán, Tiếng Việt, Chính tả,…

3.  Dạy ngoại ngữ cho trẻ. Trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ từ khi còn bé là một điều vô cùng cần thiết, các em sẽ tiếp thu nhanh hơn, việc học sau này cũng dễ dàng hơn.

4.  Dạy các môn năng khiếu như chơi đàn, múa,…

Ở lứa tuổi mầm non, các bé luôn thích thú với nhiều điều mới mẻ xung quanh, nên các gia sư mầm non kinh nghiệm luôn có những phương pháp, cách thức giảng dạy mới mẻ, vui nhộn, tạo sự hứng thú cho các em bằng việc sử dụng các đồ vật tượng hình, các hình ảnh thiên nhiên để tăng khả năng ghi nhớ, tư duy. Suốt những năm qua, gia sư Đại học Y chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục quá trình giáo dục ý nghĩa này.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin đừng do dự hãy đến với chúng tôi, trung tâm xin cam kết cung cấp dịch vụ gia sư tốt nhất :

Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:
-  Đảm bảo chất lượng gia sư cho con em bạn, các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt - 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ, các phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.
Quy định Dạy thử Miễn Phí :
- Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
- Gia Sư Đại học Y mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
- Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
- Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Miễn phí 100% chi phí tư vẫn và cung cấp gia sư, tư vấn tuyển sinh vào các trường công lập dân lập, các trường đại học - cao đẳng.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Gia Sư Tiểu Học

Gia Sư Trung học cơ sở

Gia Sư Trung học Phổ Thông

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư