Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y

Gia sư lịch sử

 Gia sư lịch sử - kết nối quá khứ, hiện tại, tương lai.

Lịch sử là bộ môn khoa học xã hội rất quan trọng và cần thiết trong xã hội ngày nay, môn học sẽ tái hiện lại những gì của quá khứ, và những tiến trình gắn liền với xã hội loài người, môn lịch sử còn góp phần giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị và nhân cách con người.

Thế nhưng môn học này khi được truyền tải không có phương pháp gây nhàm chán cho học sinh, thêm nữa có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn học sinh không thích học môn lịch sử, một phần vì kiến thức lịch sử mang tính chất cố định ít đòi hỏi ở các em sự sáng tạo với môn học, một phần vì phương pháp giảng dạy của giáo viên đứng lớp còn thiếu khoa học chưa có sự đầu tư về phương pháp truyền đạt khiến buổi học lịch sử rất khô khan nhàm chán.

          lich-su-gia-su-dai-hoc-y

                                                       Lịch sử các thời kì được tái hiện chi tiết trong sách giáo khoa

Chỉ đến khi các em lựa chọn các trường Đại học, cao đẳng tuyển sinh theo khối C các em mới có ý thức đầu tư thời gian để học môn lịch sử, liệu phương pháp học như vậy có hiệu quả, lịch sử là môn quá nhiều sự kiện, ngày tháng….. nếu học như vậy thì làm sao làm đề thi đại học đạt kết quả cao?

Làm thế nào để giúp các em học tốt môn lịch sử?

Nếu các em học sinh và các bậc phụ huynh ý thức tốt được tầm quan trọng của môn lịch sử, nhất là các bạn học sinh muốn thi vào các trường đại học, cao đẳng xét tuyển các môn khối C cho các ngành học thì nên bắt đầu với môn lịch sử sớm hơn và cần có phương pháp học hợp lí tối ưu nhất. Gia sư đại học Y tin rằng các bạn sẽ học tốt môn lịch sử và có một kết quả thi đại học cao đẳng thỏa mãn mong muốn của các bạn! Một trong các phương pháp tốt nhất mà các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình đó là tìm một gia sư môn lịch sử để trực tiếp kèm cặp môn lịch sử tại nhà. Gia Sư lịch sử của trung tâm gia sư đại học Y sẽ giúp các em tổng hợp kiến thức quan trọng phục vụ cho các kì thi, hướng dẫn các em phương pháp học môn lịch sử hiệu quả, không qua tốn thời gian mà vẫn có thể có kiên thức vững chắc, đặc biệt với phương pháp giảng dạy phù hợp và sáng tạo chúng tôi sẽ giúp các bạn học môn lịch sử với niềm say mê và yêu thích.

        gia-su-lich-su-gia-su-dai-hoc-y

                                                      Lịch sử là thời gian, là quá khứ, hiện tại và tương lai

Nếu quý bậc phụ huynh muốn tìm gia sư môn lịch sử cho con em mình. Hãy liên hệ Trung tâm gia sư Đại Học Y tự hào là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư môn lịch sử có uy tín và đáng tin cậy hiện nay. Gia sư lịch sử của trung tâm gia sư đại học Y được xét tuyển từ các trường từ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường đại học cao đẳng trên thành phố Hà Nội. Các phụ huynh học sinh có thể chọn gia sư là sinh viên hoặc giáo viên. Trung tâm gia sư đại học Y xin cam kết cung cấp gia sư lịch sử đảm bảo kiến thức chuyên môn và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh. Các em học sinh sẽ có kiến thức và niềm yêu thích với môn học lịch sử và đặc biệt sẽ tiến bộ về mặt kết quả học tập ngay sau khi học những buổi học đầu tiên!

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

Các bài viết khác:

Gia sư môn văn

Gia sư môn địa lí

Gia sư ngoại ngữ

 

Gọi ngay: 097.905.1930