Gia Sư Hoàng Mai

Các bậc Phụ huynh ở quận Hoàng Mai - Hà Nội  đang muốn tìm gia sư Phù hợp cho con em mình???

Việc học tập của con em bạn có gặp phải những khó khăn? Nhất là khi các kì thi đến, hay khi con em chuển bị bước vào các môi trường học tập mới sau khi trải qua kì thi chuyển cấp học..,. Vấn đề này làm cho các bậc phụ huynh hết sức lo lắng, và một cách hiệu quả nhất mà các các bậc phụ huynh thường áp dụng là tìm một gia sư giỏi về cả chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để giúp con em mình tiến bộ hơn trong học tập. Qua thời gian đã cho thấy rằng đây là cách giải quyết tối ưu nhất và đã đem lại những hiệu quả bất ngờ, các em học sinh tiến bộ vượt bậc khi được các gia sư kinh nghiệm của trung tâm Gia Sư Đại Học Y kèm cặp.

Quận Hoàng Mai có nhiều trung tâm gia sư hoạt động nhưng không nhiều trung tâm uy tín và cung cấp được gia sư chất lượng cao đáp ứng nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh. Vì vậy việc các phụ huynh tìm đến một trung tâm gia sư uy tín như trung tâm Gia Sư Đại Học Y là một việc làm cần thiết. Không những các bậc phụ huynh sẽ có được những tư vấn về vấn đề tìm gia sư cho con một cách đầy đủ và hữu ích nhất, thông qua trao đổi với phụ huynh trung tâm gia sư Đại Học Y sẽ giúp phụ huynh tìm được gia sư giỏi nhất phù hợp với việc dạy học cho con em mình. Tất cả các quá trình tư vấn và giới thiệu gia sư này sẽ hoàn toàn miễn phí!

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y sẽ cung cấp gia sư quận Hoàng Mai Chất Lượng - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp nhất!

 Đội ngũ gia sư Nam Từ Liêm của trung tâm gia sư Đại Học Y gồm các giáo viên giỏi từ các trường THPT, THCS, Tiểu học Trên địa bàn Hà Nội, các sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm gia sư từ các trường như Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc gia, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ....chắc chắn sẽ giúp con em bạn tiến bộ sau những buổi học. Đây là điều mà trung tâm gia sư Đại Học Y cam kết với quý phụ huynh. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Đại học Y để được trợ giúp. Hãy tin rằng đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con em bạn!

Trung tâm gia sư Đại học Y sẽ cung cấp tới các bậc phụ huynh các dịch vụ:

DỊCH VỤ GIẢNG DẠY:
* Cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng dạy kèm tại nhà trên TP.Hà Nội từ lớp 1 - 12 tất cả các môn, đủ mọi trình độ theo yêu cầu của quý PHHS 24/24.
* Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm gia sư Đại Học Y.
* Thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi đầu cấp vào ngày 01 tây hàng thàng ( Lớp 5 lên  6, Lớp 9 lên 10 và LTĐH) chất lượng cao học tại trung tâm do các giáo viên giỏi đang giảng dạy tại các Trung tâm luyện thi  uy tín của thành phố đảm trách.
* Tư vấn giáo dục, tư vấn du học.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Nam Từ Liêm giỏi hãy liên hệ với Trung tâm Gia Sư Đại Học Y :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư