Gia sư Hai Bà Trưng

Con bạn đang dần có xu hướng học yếu đi trong khi nhiều kì thi quan trọng đang đợi trước mắt. Bạn muốn tìm gia sư cho con nhưng không có nguồn thông tin nào đáng tin cậy về gia sư giỏi ở khu vực quận Hai Bà Trưng?

Trung tâm gia sư Đại học Y xin giới thiệu dịch vụ gia sư quận Hai Bà Trưng chất lượng, uy tín nhất hiện nay đến với quý phụ huynh.

Quận Hai Bà Trưng là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và giáo dục phát triển bậc nhất Hà Nội, tại đây có nhiều trường học chất lượng, nhiều trường chuyên lớp chọn của từng cấp bậc và cũng có nhiều trường Đại học nổi tiếng.

1. Các trường tiểu họcLê Văn Tám - Tạ Quang Bửu, Đoàn Kết, Đoàn Thị Điểm, Phương Mai...

2. Các trường trung học cơ sở như: THCS Hai Bà Trưng, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền...

3. Các trường trung học phổ thông: Tạ Quang Bửu, Hoàng Diệu, Thăng Long, Trần Nhân Tông...

         Những ngôi trường chất lượng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

                               Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có những ngôi trường đạt chất lượng cao trong công tác dạy và học

Các trường học ngày càng tăng cả về chất lượng học và giảng dạy đòi hỏi các em phải nỗ lực hơn trong việc học của mình thì mới có thể theo kịp và hoàn thành các kì thi quan trọng. Giáo dục ngày càng thay đổi trong khi các bậc phụ huynh đôi khi vì bận công việc mà không thể quan tâm giúp đỡ hết được. Vì vậy việc tìm một gia sư giỏi dạy kèm cho con em là thực sự cần thiết. Hãy để đội ngũ gia sư quận Hai Bà Trưng của trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi chia sẻ một phần gánh nặng học tập của các em.

Chương trình giảng dạy của gia sư giỏi khu vực quận Hai Bà Trưng:

- Gia sư  dạy kèm tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12

- Gia sư ôn luyện cho các kì thi quan trọng như: các kì thi chuyển cấp từ lớp 5 tuổi lên lớp 1, từ lớp 5 lên lớp 6, lớp 9 lên lớp 10, thi vào các trường chuyên và đặc biệt là thi đại học, tốt nghiệp trung học phổ thông

- Gia sư dạy chương trình nâng cao luyện thi học sinh giỏi các cấp

- Gia sư các môn ngoại ngữ: tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật,…

- Gia sư các môn năng khiếu

- Luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts,..

- Gia sư tin học

Lí do bạn nên chọn gia sư Hai Bà Trưng của trung tâm gia sư Đại học Y Hà Nội:

1. Tư vấn miễn phí về tình hình học tập của con em, về phương pháp giáo dục cho các con và có những định hướng cụ thể về việc chọn gia sư để có thể chọn được gia sư phù hợp nhất theo ý phụ huynh.

2. Đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt tình, kinh nghiệm, là các giáo viên từ các trường học có uy tín, các sinh viên từ các trường Đại học danh tiếng ở khu vực quận Hai Bà Trưng như: Đại học Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách Khoa,… cùng với sinh viên các trường như Đại học Y Hà Nội, ĐH Sư Phạm, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Thương Mại, Học viện Ngoại Giao,… với số điểm thi đại học cao và được tuyển chọn kĩ lưỡng

3. Gia sư có tinh thần trách nhiệm cao, lấy việc học của học sinh làm trung tâm để phấn đấu, kết hợp với phụ huynh để nắm bắt nhanh nhất tình hình cụ thể của các em, có hướng đi giúp các em tiến bộ

4. Dạy thử 2 buổi đầu tiên, Trong các buổi đầu tiên, gia sư sẽ có những bài tập để kiểm tra trình độ của các em, trò chuyện với các em để nắm bắt tâm ý, nguyện vọng, từ đó đề ra những phương pháp, hướng đi tích cực để đạt hiệu quả cao nhất

5. Trong những năm tháng hoạt động, gia sư Hai Bà Trưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều gia đình trong khu vực, giúp rất nhiều em học sinh học hành tiến bộ

6. Thời gian học tập linh động để đảm bảo lợi ích cao nhất cho các em

7. Có thể đổi gia sư trong quá trình giảng dạy nếu không vừa ý

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y  cam kết về chất lượng gia sư:

Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:

-  Đảm bảo chất lượng gia sư cho con em bạn, các em học sinh sẽ có 1 người thầy giúp mình học tập tốt - 1 người bạn để tâm sự và chia sẻ, các phụ huynh có một người để tin tưởng giao phó trọng trách nâng cao kiến thức và giúp các con học tập tiến bộ.
Quy định Dạy thử Miễn Phí :
- Sau  buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.
Mức học phí hợp lý nhất cho gia đình bạn:
- Dựa trên nhu cầu của gia đình muốn tìm gia sư cho con em mình là: Sinh viên, Thạc sỹ, Giáo viên,... Chúng tôi sẽ đảm bảo mức học phí hợp lý và chất lượng dạy tốt nhất cho gia đình bạn.
Đổi giáo viên dạy nếu không hài lòng chất lượng dạy:
- Gia Sư Đại học Y mong muốn Gia đình sẽ tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình!
Ôn lại kiến thức bị hổng trong 1 tháng :
- Cam kết HS sẽ lấy lại kiến thức cơ bản sau thời gian từ 8-10 buổi học.
Kiểm tra, đánh giá năng lực của học sinh miễn phí:
- Quá trình kiểm tra về năng lực sẽ giúp cho Phụ huynh đánh giá đúng về khả năng của con em mình.

Miễn phí 100% chi phí tư vẫn và cung cấp gia sư, tư vấn tuyển sinh vào các trường công lập dân lập, các trường đại học - cao đẳng.

Chúng tôi không chỉ giúp các em về việc học tập mà còn là những người anh, người chị, người bạn của các em, lắng nghe những tâm tư tình cảm của các em để đưa ra những lời khuyên hợp lí để các em phát triển toàn diện về nhân cách.

Đến với Gia sư quận Hai Bà Trưng - Trung tâm gia sư Đại học Y, quý phụ huynh sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của quý vị và có những lời tư vấn phù hợp về việc chọn gia sư. Quý phụ huynh cũng có thể đưa ra những yêu cầu của mình để tìm được gia sư hợp lí nhất.

          

Sự quan tâm, phản hồi của quý phụ huynh chính là động lực to lớn để chúng tôi bước tiếp trên con đường giáo dục ý nghĩa này.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
Gọi ngay: 097.905.1930
Đăng ký thuê gia sư