Gia Sư Địa Lí

Gia sư địa lý - Học để nắm bắt thế giới

Địa lí là môn học mà các bạn học sinh được tiếp cận từ rất sớm trong chương trình học của mình. Địa lí là một môn khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư, và các hiện tượng trên trái đất. Vì vậy mặc dù được tiếp cận sớm nhưng 80% các bạn học sinh gặp khó khăn khi học Địa lí. Nguyên nhân do đâu???

Phải chăng do kiến thức môn học khô khăn, phải chăng do thầy cô trên lớp chưa giúp các em hiểu được tầm quan trọng của môn học cũng như cách tiếp cận và vận dụng các kiến thức Địa lí vào cuộc sống. Học tập không tốt môn địa lí ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân học sinh, các em sẽ thiếu kiến thức về thế giới xung quanh, về môi trường mình đang sống, điểm thi và điểm kiểm tra thấp ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập chung của các em. Đặc biệt môn Địa lí là một môn học có trong khối thi Trung học phổ thông để xét tuyển đại học - cao đẳng.

       gia-su-dai-hoc-y-gia-su-dia-li-1

                                                                          Địa lí là một môn học thú vị và bổ ích

Làm thế nào để học tốt môn địa lí ?

Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rằng, việc định hướng và giúp đỡ con em học tốt hơn môn địa lí là rất quan trọng. Nhưng lại một câu hỏi nữa đặt ra cho các bậc phụ huynh : " làm thế nào để giúp con em mình ? " khi các em có quá nhiều môn học phải học, có ít thời gian, và đặc biệt các em chưa thật sự hứng thú với môn địa lí.

Để trả lời câu hỏi này Trung tâm Gia Sư Đại Học Y cho rằng, cách làm tốt nhất mà các vị phụ huynh có thể làm là tìm 1 bạn gia sư giỏi cả về chuyên môn và kĩ năng truyền đạt ở một trung tâm uy tín như trung tâm gia sư đại học Y để giúp con em mình học tập tốt hơn môn địa lí. Gia sư môn địa lí của trung tâm gia sư đại học Y sẽ giúp con em bạn bù đắp những kiến thức hổng, củng cố kiến thức trên lớp, hướng dẫn các các em cách làm bài tập, cách ôn luyện, làm bài thi, bài kiểm tra đạt kết quả cao,với mong muốn truyền cảm hứng và tình yêu với môn địa lí. Trung tâm Gia Sư Đại Học Y hợp tác với rất nhiều Giảng Viên, Giáo Viên dạy chuyên môn địa lí đến từ những trường đại học, THPT, THCS, Tiểu học trên địa bàn Hà Nội...hay các sinh viên đến từ nhiều trường đại học được đào tạo chuyên sâu về địa lí như Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội... chắc chắn sẽ giúp con em bạn tiến bộ nhanh chóng sau một thời gian học tập.

       gia-su-dai-hoc-y-gia-su-dia-li

                                                                                                     Địa lí Việt Nam

Trung Tâm hiểu rằng, việc dạy học và giúp cho các em tiến bộ đặc biệt đối với môn học địa lí là việc làm cần sự kiên trì và sự tâm huyết, cần 1 gia sư giỏi cả chuyên môn, kĩ năng sư phạm và sự nhiệt huyết trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm xin cam kết với các bậc phụ huynh sẽ giúp các em tiến bộ đối với môn địa lí trong 8 - 10 buổi học. Hãy tin rằng đến với trung tâm gia sư đại học Y là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

 

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Msr Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy

Các bài viết khác:

Gia sư lịch sử

Gia sư môn toán

Gia sư môn văn

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
Gọi ngay: 097.905.1930
Đăng ký thuê gia sư