Gia sư các môn năng khiếu

Gia sư các môn năng khiếu - Ươm mầm tài năng tương lai!

 Tài năng luôn được phát huy khi biết gieo trồng và phát triển những hạt mầm mới. Những đứa con của chúng ta là thiên tài, cần có một môi trường đào tạo uy tín để bứt phá. 

       gia-su-y-gia-su-nang-khieu

                                                                                  Con tập làm họa sĩ


 Hãy tìm đến trung tâm gia sư Đại học Y – một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cung cấp gia sư dạy các môn năng khiếu. Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp người  hướng dẫn và đào tạo các môn năng khiếu với nhiều trình độ khác nhau. 

 Thực tế cho thấy, nhà trường chỉ chú trọng vào các môn chính yếu về tự nhiên và xã hội. Các môn năng khiếu như Vẽ, Hát, Đàn… luôn có mức độ đầu tư thấp hơn. Đa phần các phụ huynh chọn cho các em vào các nhà văn hóa để rèn luyện, nhưng với số lượng học viên khá đông, việc bám sát và nâng cao năng lực là vấn đề trở ngại. Do đó, hình thức giảng dạy 1 thầy 1 trò luôn được ưu tiên nhiều nhất. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô đào tạo ở nhiều cấp học, môn học Hiện trung tâm có nhiều lớp chuyên giảng dạy các môn năng khiếu với đội  ngũ gia sư các môn năng khiếu có chuyên môn cao. Họ là những người có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy khối kiến thức chuyên ngành, đã làm việc bên ngoài và có rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Với vốn trải nghiệm đó, giáo viên, gia sư các môn năng khiếu tạo cho học viên cái nhìn tổng quan nhất về môn học, những kiến thức cơ bản nhất và năng lực sơ khai khi các em bắt đầu với một môn năng khiếu. 

 Do tính chất không giống như một môn học truyền thống với các chữ số và kí tự, môn năng khiếu đòi hỏi các em một khả năng cảm thụ riêng. Rất khó để nâng cao kĩ năng khi các em vẫn chưa thực sự đam mê nó. Chính vì thế, giảng viên sẽ tạo mọi điều kiện để các em dễ dàng tiếp cận và từng bước theo đuổi nó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ rất tận tình tư vấn cho các em những thiết bị hỗ trợ trong việc học, cách sử dụng thành thạo những công cụ đó để giúp việc học tập đơn giản và thuận lợi hơn.

        

                                                                           Học viên cùng tập đàn piano

Cam kết từ giảng viên, giáo viên và gia sư của trung tâm gia sư đại học Y

 Sau một khóa đào tạo chuyên môn, các học viên đều cảm thấy tự tin với khả năng của mình, luôn dồi dào cảm hứng sáng tác. Việc hướng các em đến một cơ hội mới, một hướng đi mới là điều mà mỗi gia sư dạy các môn năng khiếu dành tặng cho học viên khi kết thúc khóa học. 
 Các em có thể tự tìm cho mình những công việc mà các em thích, hoặc đi theo hướng nghiên cứu chuyên sâu để có được những tấm bằng hạng ưu trong nghề. 
 Nếu các em là người giỏi các môn năng khiếu, kết hợp với vốn tri thức trên giảng đường, các em hoàn toàn tự tin trải nghiệm với những cánh cổng mới trong tương lai.
 Chúng tôi – trung tâm cung cấp gia sư các môn năng khiếu luôn đặt nhiều kì vọng ở đội ngũ giảng viên và học viên, làm sao để từng ngày nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng được thương hiệu trong lòng mọi người. 
 Do đó, mỗi một khóa học luôn được đầu tư đúng mực, cân nhắc và tuyển chọn những người tài hoa nhất để đào tạo những hạt giống tài năng cho xã hội. 
 Hãy tự tin và theo đuổi những giấc mơ của mình, bạn sẽ thấy cuộc sống là ý nghĩa hơn bao giờ hết!

       

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Msr Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy

 

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
Gọi ngay: 097.905.1930
Đăng ký thuê gia sư