Gia sư Ba Đình

Gia sư quận Ba Đình: gia sư nhiệt tình, tâm huyết, kinh nghiệm!!!

Con bạn đang bước vào quá trình học tập căng thẳng , thi cử gấp mà kiến thức không vững, học hành sa sút? Bạn lo lắng nhưng không biết phải làm như thế nào. Hãy đến với trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ đặc biệt từ các gia sư quận Ba Đình và các quận huyện khác tại Hà Nội.

Quận Ba Đình là một trong những quận trọng điểm tại Hà Nội không chỉ ở ý nghĩa về kinh tế mà còn về văn hóa, là khu vực tập trung nhiều trường học danh tiếng như:

Các trường tiểu học: Nguyễn Tri Phương, Việt Nam Cu Ba, Nguyễn Trung Trực, trường Quốc tế Hà Nội,…

Các trường trung học cơ sở như: THCS-THPT Hà Thành, THCS Ba Đình, Giảng Võ, Nguyễn Công Trứ, Phan Chu Trinh, Thăng Long,…

Các trường trung học phổ thông: THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình, Phạm Hồng Thái, Hà Thành, Văn Lang, Phan Đình Phùng, ….

giasudaihocy.com - thpt Phan Đình Phùng

       THPT Phan Đình Phùng - một ngôi trường có bề dày lịch sử về sự nghiệp giáo dục của quận Ba Đình

Đó đều là các trường học nổi tiếng về chất lượng học và giảng dạy, vì vậy các chương trình học khá nặng với học sinh, đòi hỏi ở các em rất nhiều sự cố gắng, các em vừa phải đảm bảo việc học trên lớp được tốt, vừa phải hoàn thành các kì thi khó khăn như thi hết học kì, hết năm học và quan trọng nhất là thi chuyển cấp. Để giảm bớt gánh nặng học tập của các em thì việc thuê gia sư dạy kèm là thực sự cần thiết. Đội ngũ gia sư Ba Đình của trung tâm gia sư Đại học Y chúng tôi chính là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh.

Giasudaihocy.com - THPT Nguyễn Trãi

                                                         THPT Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Lí do bạn nên chọn gia sư Ba Đình của trung tâm gia sư Đại học Y:

1.  Bao gồm đội ngũ gia sư của tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư mầm non, gia sư ngoại ngữ, năng khiếu,… đặc biệt là luyện thi các kì thi quan trọng, thi đại học cao đẳng,…

2.  Gia sư có tinh thần trách nhiệm cao, lấy việc học của học sinh làm trung tâm để phấn đấu, kết hợp với phụ huynh để nắm bắt nhanh nhất tình hình cụ thể của các em, có hướng đi giúp các em tiến bộ.

3.  Đội ngũ gia sư giỏi, nhiệt tình, kinh nghiệm, là các giáo viên từ các trường học, các sinh viên từ các trường Đại học danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia,… với số điểm thi đại học cao và được tuyển chọn kĩ lưỡng.

4.  Dạy thử 2 buổi đầu tiên, Trong các buổi đầu tiên, gia sư sẽ có những bài tập để kiểm tra trình độ của các em, trò chuyện với các em để nắm bắt tâm ý, nguyện vọng, từ đó đề ra những phương pháp, hướng đi tích cực để đạt hiệu quả cao nhất.

5.  Trong những năm tháng hoạt động, gia sư Ba Đình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý phụ huynh, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều gia đình trong khu vực, giúp rất nhiều em học sinh học hành tiến bộ.

6.  Thời gian học tập linh động để đảm bảo lợi ích cao nhất cho các em

7.  Có thể đổi gia sư trong quá trình giảng dạy nếu không vừa ý.

Đến với Gia sư Ba Đình của Trung tâm gia sư đại học Y, quý phụ huynh sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi luôn lắng  nghe những tâm sự, chia sẻ của quý vị và có những lời tư vấn phù hợp về việc chọn gia sư. Quý phụ huynh cũng có thể đưa ra những yêu cầu của mình để tìm được gia sư hợp lí nhất.

Sự quan tâm, phản hồi của quý phụ huynh chính là động lực to lớn để chúng tôi bước tiếp trên con đường giáo dục ý nghĩa này.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con em mình xin liên hệ :

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại:  Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư