• Trang chủ >  
  • Có nên học gia sư trực tuyến hay không?

Có nên học gia sư trực tuyến hay không?

Dưới sự phát triển của khoa học, công nghệ mạnh mẽ như hiện nay, việc học online trở nên dễ dàng và đơn giản phù hợp với mọi độ tuổi từ các em học sinh mầm non đến người đi làm.

Cũng giống như hình thức học trực tiếp, học trực tuyến vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, thuận tiện học mọi lúc, mọi nơi. Cùng giasudaihocy.com tìm hiểu hình thức học gia sư trực tuyến trong bài viết hôm nay nhé.

Khái niệm Gia sư trực tuyến là gì?

 

 

Gia sư trực tuyến là hình thức gia sư dạy học từ xa, thay vì gia sư sẽ tới dạy tại nhà của học viên với hình thức 1 kèm 1, thì gia sư trao đổi với học viên qua phần mềm học trực tuyến, các thiết bị di động, máy tính kết nối interet.

 

Ưu điểm của hình thức học gia sư trực tuyến

 

- Tiết kiệm thời gian

Đây là hình thức học gia sư giúp cả người dạy và người học tiết kiệm được thời gian đi lại, thời gian xếp lịch học.

- Tiết kiệm về chi phí

Hình thức học online giúp gia sư và học viên không phải lo lắng vấn đề học ở đâu, chi phí phòng học, cơ sở vật chất.

Chính vì có lợi thế về thời gian, về địa lý tạo cho các em học sinh có nhiều cơ  hội hơn khi được học với các gia sư giỏi ở xa.

Trong thời buổi dịch bệnh phức tạp thì hình học trực tuyến được xem là giải pháp tối ưu vừa giúp con ôn tập, nâng cao cao kiến thức mà còn đảm bảo sự an toàn trước dịch bệnh.

 

Nhược điểm học gia sư trực tuyến?

 

Bên cạnh những ưu điểm về thời gian và chi phi thì với hình thức học online vẫn còn tồn tại những nhược điểm cần khắc phục và cải thiện.

Với hình thức học trực tuyến phụ thuộc nhiều vào mạng internet. Trường hợp trong khi học mà mất kết nối mạng sẽ làm việc học bị dán đoạn, mạng yếu, mạng chập chờn sẽ gây ảnh hương lớn đến tâm lý của giáo viên và học viên.

Hơn nữa, khi học trực tuyến, gia sư và học viên ít có sự tiếp xúc, việc kèm học, đôn thúc các em học bài là ít hơn so với hình thức học trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà. Vì vậy, khi học gia sư online đòi hỏi tinh thần tự giác, ham học hỏi cao ở các em học viên. Trong quá trình học tập, có những câu hỏi khó khuyến khích các em đặt câu hỏi nhờ sự trợ giúp từ gia sư, giáo viên dạy kèm để đạt được hiệu quả nhất.

Khi học trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử có thể gặp sự cố, rủi ro với những bạn nhỏ hiếu động. Vì thế khi con học trực tuyến cần có sự giám sát của phụ huynh hay người lớn.

 

Tìm gia sư trực tuyến ở đâu?

 

Với hình thức học trực tuyến, cả phụ huynh và các em học viên đều không trực tiếp gặp, trao đổi cùng gia sư nên tìm gia sư qua trung tâm gia sư uy tín là cần thiết. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư hàng đầu hiện nay tại Hà Nội là Trung tâm Gia Sư Đại Học Y.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tìm gia sư dạy kèm của phụ huynh và học viên, trung tâm gia sư sẽ lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

Mỗi học viên được dạy kèm bởi một gia sư có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy.

Trước khi học, các em sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực và có lộ trình học riêng.

Chất lượng gia sư được đảm bảo, bởi chúng tôi là đơn vị uy tín, cộng tác cùng hàng trăm gia sư giỏi là sinh viên, giáo viên đến từ các trường học hàng đầu tại Hà Nội và trên cả nước.

 

Tham khảo thêm bài viết khác: Dịch vụ gia sư sinh viên dạy thêm tại nhà

 

TRUNG TÂM GIA SƯ ĐẠI HỌC Y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: Mr Thành: 090.472.9687 - Ms Hồng: 097.905.1930
Email: Giasudaihocy.tc@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/giasudaihocy/

 

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư