• Trang chủ >  
  • Bảng giá gia sư lớp 7 tại Hà Nội

Bảng giá gia sư lớp 7 tại Hà Nội

Bảng giá gia sư lớp 7 tại Hà Nội

 

Bất kỳ một giai đoạn học tập nào của con cũng đều quan trọng và cần đến sự quan tâm, hỗ trợ từ phía gia đình. Bởi vậy ngay khi các con bước vào lớp 7 việc trang bị cho con đầy đủ kiến thức sẽ là bước đệm để con học tập tốt và tiến xa hơn trên con đường học vấn.

Càng lên lớn hơn lượng kiến thức cần tiếp thu sẽ nhiều hơn, độ khó cũng gia tăng. Bên cạnh đó, các con khó có thể tập trung tiếp thu kiến thức mới bởi chịu tác động ảnh hưởng từ môi trường như điện thoại, internet…

Đây cũng là lý do chính cần có gia sư dạy kèm lớp 7. Một người kèm cặp, hỗ trợ con trong học tập giúp con tiến bộ nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất.

Gia sư Đại Học Y - Địa chỉ tìm gia sư lớp 7 uy tín tại Hà Nội

Nội dung chương trình gia sư lớp 7

 

Gia sư toán lớp 7

 

Chương trình toán lớp 7 chuyên sâu và độ khó cao hơn chương trình toán lớp 6. Toán được chia thành phần đại số và hình học, để cân bằng và học tốt cả hai phần của môn Toán thật sự rất khó, khiến các con không khỏi lo lắng liệu mình có thể làm tốt hay không?

 Nội dung toán lớp 7

Phần đại số:

Chương 1 tìm hiểu về số hữu tỉ và số thực

Chương 2 tìm hiểu về hàm số và đồ thị

Chương 3 các con sẽ tìm hiểu về thông kê: biểu đồ, tần số, số trung bình cộng, …

Chương 4 tập trung vào các khái niệm, giá trị của biểu thức đại số, đơn và đa thức, nghiệm của đa thức.

Phần hình học:

Chương 1 các con sẽ tập trung tìm hiểu về đường thẳng vuông góc, đường thẳng song song

Chương 2 tìm hiểu và học kiến thức về tam giác

Chương 3 học về quan hệ giữa các yếu tố trong một tam giác

Học toán lớp 7 không hề đơn giản chỉ là việc ghi nhớ công thức,định nghĩa, khái niệm và còn đòi hỏi việc vận dụng linh hoạt kiến thức đã được học vào làm bài tập. Nếu các bạn không nắm vững kiến thức hay gặp khó khăn trong việc vận dụng kiến thức đã học trên lớp vào giải bài tập về nhà, phụ huynh có thể tìm tới gia sư toán lớp 7 tại nhà.

Gia sư ngữ văn lớp 7

Chương trình ngữ văn lớp 7 tập trung vào kiến thức về ca dao, dân ca giúp các em học sinh nắm được giá trị tư tưởng và nghệ thuật của dân ca và tình cảm gia đình, đất nước, con người.

Tìm hiểu về kiên kết trong văn bản, bố cục văn bản, mạch lạc trong văn bản, từ ghép, từ láy, đại từ, từ hán việt, tìm hiểu về văn biểu cảm và luyện tập làm văn biểu cảm,  quan hệ từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ đồng âm,.thành ngữ, điệp ngữ,…

Gia sư tiếng anh 7

Cũng giống như môn toán, ngữ văn thì tiếng anh là bộ môn được các phụ huynh đặc biệt dành nhiều sự quan tâm. Ngoại ngữ tốt sẽ giúp các con tự tin hơn trong giao tiếp, không gặp rào cản ngôn ngữ bởi Tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng trên cả thế giới. chính vì thế phụ huynh có con em đang theo học lớp 7 đều cần tìm gia sư tiếng anh 7.

 

Bảng giá gia sư lớp 7 Hà Nội tại trung tâm gia sư Đại Học Y

 

Chi phí thuê gia sư dạy kèm tại nhà lớp 7 còn phu thuộc vào gia sư là sinh viên hay giáo viên, thời gian học mỗi buổi, số lượng học sinh theo học. Thông thường giá gia sư lớp 7 giao động từ 90.000đ-150.000đ vớ gia sư là sinh viên, 200.000đ-250.000đ với gia sư là giáo viên.

 

Điều kiện theo học trung tâm gia sư Đại học Y cần gì?

 

Để đảm bảo việc học tập của các con đạt kết quả cao, bên cạnh một người thầy giỏi, người gia sư tận tâm truyền đạt kiến thức thì học viên theo học cũng phải đáp ứng một số yêu cầu cần thiết sau đây.

  • Các con hợp tác với gia sư

Một đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép và biết nghe lời không chỉ thể hiện sự tôn trọng với gia sư mà còn giúp quá trình học tập trở nên suôn sẻ hơn.

  • Mạnh dạn đưa ra ý kiến tương tác với gia sư

Gia sư là người sẽ giúp các con củng cố lại kiến thức đã học trên lớp, hướng dẫn các em làm bài tập về nhà. Tuy nhiên, các con cần mạnh dạn bày tỏ quan điểm, hay đưa ra ý kiến nếu gặp khó khăn trong cách giải bài, hay gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trfnh học tập.

Trung tâm gia sư giasudaihocy.com mang đến dịch vụ , giải pháp giúp các em học sinh học tập tốt nhất, tháo gỡ những băn khoăn, lo lắng để quý phụ huynh có thể yên tâm làm việc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với đội ngũ trung tâm Gia sư Đại Học Y để chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư