• Trang chủ >  
  • 5 địa chỉ tìm gia sư lớp 1 tại nhà hà nội uy tín

5 địa chỉ tìm gia sư lớp 1 tại nhà hà nội uy tín

Trong mỗi giai đoạn trưởng thành và học tập của con trẻ, cha mẹ lại có những sự quan tâm, sẻ chia khác nhau. Riêng đối với giai đoạn chuyển từ mầm non sang tiểu học, cụ thể là khi bước vào lớp 1 cha mẹ cần nhiều thời gian hơn để quan tâm, giúp đỡ con trong học tập, sẻ chia những niềm vui hay những vấn đề vướng mắc phát sinh khi con ở trường.

Bên cạnh việc trang bị đầy đủ đồ dùng học tập thì cha mẹ cũng nên thuê gia sư lớp 1 tại nhà Hà Nội nhằm hỗ trợ con học tập, bổ sung kiến thức. Dưới đây, Giasudaihocy đã tổng hợp để gửi tới quý phụ huynh 5 trung tâm gia sư lớp 1 tại nhà ở Hà Nội uy tín và được yêu thích nhất hiện nay.

 

Nguyên nhân khiến con gặp khó khăn khi học lớp 1

 

 

Con chưa làm quen với nề nếp của lớp

 

Cha mẹ nên dành thời gian, tạo thói quen cho con bằng việc nhắc nhở giúp con có kỷ luật hơn trong học tập, tập trung và k làm việc riêng trong giờ học thay vì để con tự do vui chơi, học tập. Việc rèn luyệ nề nếp sẽ giúp con nhanh chóng làm quen với nề nếp học tập trên lớp hơn, tương tác với thầy cô tốt hơn.

 

Không được trang bị kiến thức trước khi vào lớp 1

 

Việc bổ sung kiến thức và kỹ năng mềm là cần thiết cho các con trước khi bước vào lớp 1. Với những bạn có kiến thức nền tảng, việc tiếp thu sẽ nhanh hơn và giúp các con tự tin hơn khi tới lớp. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chủ quan, sẽ dẫn tới tình trạng thiếu tập trung khi học trên lớp. Vì vậy, cha mẹ ở nhà cần hướng dẫn con tập đọc barg chữ cái, làm quen với các con số, các phép tính cơ bản, tập luyện viết chữ,…là rất tốt.

 

Những lợi ích mang lại khi thuê gia sư lớp 1 tại nhà

 

Gia sư với lợi thế kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, sẽ giúp các con có lộ trình, kế hoạch học tập phù hợp. Những yêu cầu của phụ huynh và học sinh đưa ra, sẽ dễ dàng được hoàn thành đúng mục tiêu, đúng thời gian.

Không chỉ tập trung truyền đạt kiến thức bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,… gia sư còn là người thầy, người anh/chị truyền đạt những kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm giúp con tự tin hơn trong giao tiếp.

Nề nếp trong học tập được rèn luyện từ quá trình học tại nhà, dưới sự giám sát kèm cặp của thầy cô gia sư.

 

Top 5 địa chỉ gia sư lớp 1 tại nhà hà nội uy tín

 

  1. Gia sư Đại Học Y

Là đơn vị được quý phụ huynh và các học viên đánh giá xếp hạng hàng đầu hiện nay trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín, làm việc chuyên nghiệp. Hòm thư gửi về của trung tâm Gia Sư Đại Học Y luôn nhận được tương tác số nổi của quý phụ huynh, học viên cần tư vấn hay đăng ký tìm gia sư.

  • Đội ngũ gia sư dạy lớp 1 giỏi

Xây dựng được đội ngũ gia sư lớn mạnh, chất lượng là một trong những thành tựu lớn mà Giasudaihocy.com đạt được. Gia sư là những thầy cô giàu kinh nghiệm giảng dạy tiểu học, là những sinh viên giỏi của các trường đại học thuộc top đầu của cả nước như: đại học Y, đại học Kinh Tế Quốc Dân, đại học Ngoại Ngữ, đại học Bách Khoa.

Chúng tôi cam kết 100% học viên khi tìm gia sư lớp 1 tại nhà Hà Nội đều tiếp thu đầy đủ kiến thức các môn học từ Toán, Tiếng Việt, TIếng Anh và rèn chữ hiệu quả.

Hệ thống quản lý nhiên viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm

Hệ thống quản lý nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng cao ngay từ khâu tuyển chọn gia sư. Quý phụ huynh và học viên được cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ về gia sư sẽ giảng dạy cho con tại nhà mình. Danh sách lớp được đăng tải trên website cùng yêu cầu, từ đó gia sư sẽ dễ dàng tìm được lớp phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

Website: giasudaihocy.com

Hotline: 097.905.1930

  1. Gia sư GrowGreen

Trung tâm gia sư GrowGreen là đơn vị hàng đầu hiện nay khi cung cấp giáo viên tiếng Anh bản ngữ, gia sư tại nhà Hà Nội uy tín. Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh thì đây chính là địa chỉ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho con em theo học.

  1. Gia sư Dân Trí

Là đơn vị duy nhất được cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu bản quyền, Fanpage của trung tâm gia sư có hơn 60.0000 lượt  theo dõi. Là địa chỉ tin cậy để quý phụ huynh gửi gắm các bạn học sinh lớp 1 theo học, rèn viết chữ, học Toán lớp 1, học Tiếng Việt lớp 1, học Tiếng Anh lớp 1,…

  1. Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh là đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng ở Hà Nội. Đến trung tâm, quý phụ huynh và các em học viên sẽ được tham gia 2 buổi học thử để đánh giá chất lượng giảng dạy trước khi đăng ký theo học.

  1. Gia sư Gia Bảo

Trung tâm gia sư Thành Tài cung cấp dịch vụ gia sư dạy lớp 1 tại nhà trên khắp các quận huyện thuộc thành phố Hà Nội. Gia sư của Thành Tài có chuyên môn giỏi, phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu giúp hiểu quả học tập nhanh chóng sau 10 buổi học.

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư dạy lớp 1 tại nhà Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Hi vọng, với những chia sẻ trên đây, phụ huynh sẽ tìm được cho mình một địa chỉ theo học phù hợp, mang lại hiệu quả cho việc học tập của các con, các bạn học sinh lớp 1.

 

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y Đăng ký làm gia sư
0979.051.930
Đăng ký thuê gia sư