Trung Tâm Gia Sư Đại Học Y

Khóa học ôn hè của trung tâm gia sư Đại học Y giúp con tự tin chuyển lớp

 • Trang chủ >  
 • Khóa học ôn hè của trung tâm gia sư Đại học Y giúp con tự tin chuyển lớp

Giúp con học giỏi ngay tại nhà chỉ với học phí vô cùng hấp dẫn dành cho học sinh từ mầm non đến lớp 12 cùng các thầy cô là giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc hàng đầu tại Hà Nội.

Dịch vụ gia sư là cần thiết?

 • Phụ huynh đi làm cả ngày vô cùng mệt mỏi và áp lực, tối đi làm về nhà lại không có thời gian giúp con học tập.
 • Ảnh hưởng của đại dịch covid-19 các em cần nắm vững nền tảng các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Địa, Hóa, Lịch Sử,….
 • Các em lo lắng trước các kỳ thi giữa kỳ, thi cuối kỳ, kì thi chuyển cấp,..

Chính vì thế, không ít phụ huynh lựa chọn tìm tới các trung tâm gia sư Hà Nội để giúp con em mình bổ sung lại những kiến thức còn thiếu và nâng cao kiến thức giúp các em tiến bộ hơn trong học tập. Để làm được điều này cần rất nhiều đến sự cố gắng của các em, của phụ huynh và các thầy cô giáo viên.

Dịch vụ gia sư sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức phụ huynh kèm con học
 • Nắm bắt tình hình học tập, sự tiến bộ của học viên hàng tuần, hàng tháng
 • Không chỉ tập trung về việc nâng cao điểm số mà các trung tâm gia sư uy tín còn giúp các em có phương pháp học khoa học, phát triển tư duy.

Khóa học ôn hè mở lớp liên tục trong tháng 6,7,8 tại trung tâm gia sư Đại học Y Hà Nội

Ngay sau khi các con kết thúc năm học cũ tại trường, các em sẽ được tham gia các khóa học hè phù hợp với năng lực trình độ của từng người, ôn lại kiến thức của cả năm học vừa qua, và bổ sung những kiến thức môn học các em còn yếu, nâng cao kiến thức với các em học sinh khá giỏi.

Trung tâm gia sư đại học Y cho ra hệ thống bài giảng chất lượng, nội dung được đổi mới liên tục phù hợp với xu thế giúp các con yêu thích học tập hơn.

Nội dung bài giảng luôn bám sát chương trình sách giáo khóa, bồi dưỡng nâng cao cho các bạn học sinh giỏi.

Đồng hành cùng các em là các thầy cô luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về lĩnh vực học tập 24/7.

Đa dạng các dịch vụ gia sư học hè

Hiện nay, Giasudaihocy.com chuyên nhận các lớp:

 • Lớp gia sư hè cho các em mầm non
 • Lớp gia sư hè cho các em cấp 1
 • Lớp gia sư hè cho các em cấp 2
 • Lớp gia sư hè cho các em cấp 3
 • Lớp gia sư hè cho các em học viên học năng khiếu
 • Lớp gia sư ôn luyện thi đại học

 

 

Có được học thử tại trung tâm gia sư  Hà Nội đại học y không?

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng, trên cả nước nói chung không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ gia sư, nhưng chất lượng không được đảm bảo. Bởi vậy, không ít phụ huynh và học viên gặp phải cảnh tiền mất mà không mang lại hiệu quả học tập cho các em.

Bắt nguồn từ những lo lắng này mà hầu hết phụ huynh đều mong muốn các em có cơ hội được trải nghiệm phương pháp giảng dạy của các thầy cô của trung tâm trước khi đăng ký học.

Tại trung tâm gia sư đại học Y tại Hà Nội đã tạo điều kiện cho các em tham gia học thử 2 buổi trước khi quyết định theo học ở trung tâm gia sư hay không. Với mong muốn các em và thầy cô có thể hiểu nhau hơn, để thống nhất đi đến phương pháp dạy và học hiệu quả, phù hợp nhất.

Mỗi buổi học trong bao lâu?

Mỗi buổi học chuẩn tối thiểu 1h30p tới 2h. Tuy nhiên thời gian học có thể linh động khi học viên có yêu cầu tăng thêm thời gian.

Hình thức học: có thể học tại trung tâm hoặc học tại nhà

Gia sư có bằng cấp không?

Mọi thông tin về gia sư sẽ được công khai với phụ huynh bao gồm sơ yếu lý lịch, các loại bằng cấp có liên quan. Chính vì thế, phụ huynh cùng các em học viên có thể lựa chọn gia sự phù hợp đáp ứng đúng yêu cầu của mỗi bạn.

Tại sao bạn nên tìm gia sư qua trung tâm gia sư chuyên nghiệp

Chất lượng

Chất lượng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Một người thầy giỏi sẽ có những học trò giỏi. Bởi vậy, việc lựa chọn gia sư giỏi, tâm huyết với nghề là thật sự vô cùng quan trọng.

Để trở thành gia sư của các trung tâm gia sư lớn, uy tín và chuyên nghiệp thì các bạn sinh viên, giáo viên đều cần vượt qua các bài kiểm tra về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Gia sư tại trung tâm gia sư hà nội – giasudaihocy.com đều là những ứng cử viên ưu tú, xuất sắc nhất.

Qua trung tâm, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tìm kiếm gia sư giỏi. Được tư vấn miễn phí 0đ đến khi lựa chọn được gia sư, lựa chọn lớp phù hợp. Đặc biệt, khi đăng ký tìm gia sư qua trung tâm, phụ huynh được cam kết về chất lượng dạy học, hiệu quả học tập của học viên. Được đảm bảo về học phí, không có tình trạng tăng, giảm học phí không báo trước.

Để tìm gia sư hà nội, trung tâm gia sư hà nội tận tâm, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm gia sư Đại học Y để được tư vấn vớ mức chi phí 0 đồng.

 

 

 

 

Gọi ngay: 097.905.1930